Trang chủ Đầu tư Cathie Wood tham gia Hội đồng quản trị Nền tảng tiền điện tử Châu Âu Amun Holdings

Cathie Wood tham gia Hội đồng quản trị Nền tảng tiền điện tử Châu Âu Amun Holdings

bởi Quang Hải

Cathie Wood, CEO của Ark Investment Managment LLC, đã thông báo rằng cô sẽ tham gia hội đồng quản trị của Amun Holdings Ltd.

Amun Holdings được thành lập vào năm 2018 bởi Giám đốc điều hành hiện tại Hany Rashawn và Chủ tịch Ophelia Snyder. Công ty đổi tên vào năm 2020, đổi tên thành 21Shares trong khi Amun vẫn là công ty mẹ và nhà cung cấp ETP. Các công cụ của 21Shares được niêm yết trên các sàn giao dịch của Áo, Đức và Thụy Sĩ.

“21Shares đang tạo ra một con đường mới cho các ETP tiền điện tử bằng cách dẫn đầu với nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về loại tài sản đang phát triển này,”

Wood cho biết trong một tuyên bố.

21Shares ’Short Bitcoin ETP cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào bitcoin trong khi chỉ số rổ tiền điện tử của nó theo dõi các loại tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường. Công ty có kế hoạch niêm yết sản phẩm không phải Euro đầu tiên của mình để mở rộng các tùy chọn ETP lên tới 30 sản phẩm ở tám quốc gia, Rashwan cho biết.

Rashwan cho biết:

“Tài sản của Amun có trụ sở tại Zurich đang được quản lý đã tăng lên khoảng 2 tỷ đô la từ 27 triệu đô la vào tháng 3 năm 2020. Nó có lợi nhuận, với doanh thu hàng năm từ 40 triệu đến 50 triệu đô la được tạo ra từ cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, chẳng hạn như văn phòng gia đình. Chúng tôi đã xây dựng công ty để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận như chứng khoán và đã nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm của chúng tôi,”

Wood đã gặp Snyder và Rashwan tại một hội nghị vào năm 2019 và nói rằng cô ấy phải nói về ngành, cấu trúc của nó và tiềm năng cho các ứng dụng công nghệ mới xuất hiện. Snyder nói rằng “Cố vấn của Cathie về chiến lược kinh doanh quan trọng, phát triển sản phẩm và phân phối sẽ rất quan trọng khi 21Shares mở rộng phạm vi toàn cầu của chúng tôi”.

Những người ủng hộ khác của công ty bao gồm Boost VC, Collaborative Ventures, Graham Tuckwell, Morgan Creek và Quiet Capital.

Wood cần chiến thắng sau ARK Innovation ETF

Trong khi dự án giữa Woods và 21Shares chỉ mới bắt đầu, các dự án liên doanh khác của cô đang phải vật lộn để tồn tại.

Gần đây có báo cáo rằng quỹ giao dịch trao đổi hàng đầu của Woods đã giảm hơn 5% vào thứ Hai. Điều này sẽ không quá khủng khiếp nếu quỹ cũng không giảm hơn 30% kể từ khi đạt đỉnh vào tháng Hai.

ARK Innovation ETF là một quỹ được quản lý tích cực đầu tư vào công nghệ đột phá. Ví dụ bao gồm xe điện và xe không người lái. Quỹ đã giảm hơn 16% so với đầu năm.

Những người nắm giữ hàng đầu, bao gồm Tesla và Roku, đều chìm trong sắc đỏ cho đến ngày hôm nay. Tesla và Teledoc Heath dẫn đầu cuộc đua về đáy, lần lượt giảm 5,5% và 7,2%.

Ark’s Autonomous Technology and Robotics ETF là quỹ duy nhất của Wood tăng giá trong năm với mức tăng 3%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận