Trang chủ Tin tức Blockchain Cardano được đề cử cho giải pháp blockchain của năm

Cardano được đề cử cho giải pháp blockchain của năm

bởi Bảo Đức

Cộng đồng Cardano có cơ hội bình chọn Cardano là giải pháp blockchain của năm. Dự án được đề cử cho Giải thưởng AIBC. Theo trang web của giải thưởng, ban giám khảo sẽ có 70 phần trăm quyền biểu quyết trong khi những người bình chọn sẽ điền vào 30 phần trăm còn lại. Hội nghị thượng đỉnh, sẽ được tổ chức tại tiểu vương quốc Dubai, là nơi tôn vinh các nhà đổi mới mới nổi trong lĩnh vực công nghệ blockchain, fintech, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, Internet of Things (IoT) và công nghệ lượng tử.

Dự án Cardano đã được cạnh tranh với các dự án ít nổi tiếng khác như Free TON, Jax Network, Storm Partners và Nymtech. Việc bỏ phiếu sẽ được mở cho đến ngày 16 tháng 5 năm 2021 với kết quả được công bố vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. Đây là sự ghi nhận lớn của dự án sau một vài tháng mạnh mẽ. Thành tựu đáng chú ý nhất đến cách đây vài tuần khi dự án hợp tác với chính phủ Ethiopia. Vì dự án có vẻ sẽ mở rộng ảnh hưởng ở châu Phi, nên dự án sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp kinh doanh và sức khỏe cho các cộng đồng vùng sâu vùng xa ở Tanzania và Zanzibar.

Cộng đồng giải thưởng AIBC có thể bình chọn

Liên quan đến blockchain, ban tổ chức mong muốn công nhận những cá nhân và dự án đáng chú ý nhất trong ngành. Như vậy, có những đề cử khác ở nhiều hạng mục khác nhau. Một trong số này là người có ảnh hưởng về tiền điện tử của năm. Trong số những người được đề cử cho giải thưởng này có Tone Vays, Anthony Pompliano và Chris MM Crypto. Đây là một số nhà truyền giáo tiền điện tử nổi tiếng nhất, với Pompliano và Vays là những người ủng hộ Bitcoin.

Một hạng mục thú vị khác là cuộc trao đổi của năm. Trong số các ứng cử viên có Bitpanda, HitBTC và Bitcoin.com. Đáng ngạc nhiên là hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, Coinbase và Binance không được đề cử trong danh mục này. Mặc dù có một số lượng lớn người theo dõi, nhưng người dùng của họ sẽ không bỏ phiếu cho họ.

Thị trường DeFi mới nổi cũng là một trong những danh mục và người hâm mộ tiền điện tử có thể bỏ phiếu cho dự án yêu thích của họ. Tại đây, người bỏ phiếu có sự lựa chọn giữa Maker DAO, 1inch, Morpheus Labs, CoinsLoot và Sheesha Finance. Một lần nữa, ở đây thiếu một vài cái tên nổi bật như Uniswap, Curve Finance, PanCakeSwap và Compound. Trong vài tháng qua, DeFi đã chứng kiến ​​giá trị tăng vọt với tổng giá trị đạt mức 50 tỷ USD.

Thị trường NFT cũng được đại diện với các cộng đồng được yêu cầu bỏ phiếu cho nền tảng NFT của năm. Những người được đề cử bao gồm Coinsloot, Art Square và Terravirtua. Đây là một xu hướng nóng bắt đầu vào cuối năm ngoái và tiếp tục cho thấy nhiều hứa hẹn khi một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới kinh doanh, giải trí và thể thao tham gia.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận