Trang chủ Trader Các nhà giao dịch nên biết gì về việc kiếm lời từ Bitcoin, sự phân kỳ của Ethereum

Các nhà giao dịch nên biết gì về việc kiếm lời từ Bitcoin, sự phân kỳ của Ethereum

bởi Tuyết Tâm

Vi phạm mốc 500 tỷ đô la trong vốn hóa thị trường, Ethereum đã cung cấp ROI dương cho 100% HODLer ở mức giá hiện tại. Mạng đã hỗ trợ các giao dịch trị giá 303 tỷ đô la trong tuần qua. Tuy nhiên, tâm lý trên chuỗi hiện đang giảm, tuy nhiên, điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi trong những tuần tiếp theo. Vì Bitcoin dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm 2021 theo xu hướng giảm giá, nên đợt tăng giá của ETH có thể sẽ tiếp tục. Các số liệu trực tuyến từ intotheblock hỗ trợ câu chuyện này.

Ngoài ra, sự thống trị thị trường sụt giảm của BTC là yếu tố chính thúc đẩy ‘mùa altcoin’, do đó, đây là một câu chuyện hợp lệ ở mức giá hiện tại của ETH. Mặc dù các nhà giao dịch đang tự hỏi liệu có tiềm năng để BTC có thể bù đắp một số điểm đã mất của nó và tăng vượt qua $ 60000 một lần nữa hay không, ETH gần với ATH hơn và nhu cầu liên tục cao hơn.

Are traders picking Ethereum over Bitcoin?
Biểu đồ giá ETH || Nguồn: CoinGecko

Ngoài ra, dựa trên dữ liệu mới nhất trên chuỗi, mạng xã hội và dữ liệu phái sinh của ETH, altcoin này đã trở lại môi trường xung quanh. Theo dữ liệu từ hơn 1000 kênh liên quan đến tiền điện tử, khối lượng mạng xã hội hàng ngày của Bitcoin đã giảm đáng kể kể từ mức đỉnh thứ Ba, giảm gần 50% trong 5 ngày qua.

Are traders picking Ethereum over Bitcoin?
Nguồn: Twitter

Cuộc chiến giành vị trí số 1 về sự thống trị và khối lượng mạng xã hội đang diễn ra trong năm qua và sự thống trị xã hội của Bitcoin đang giảm xuống là điều đáng báo động đối với những HODLer dài hạn. Kể từ năm 2020, Bitcoin đã phục hồi sau mùa đông tiền điện tử và hiệu ứng mạng đóng một vai trò quan trọng trong sự phục hồi này.

Tuy nhiên, hoạt động đang diễn ra đã cho thấy sự sụt giảm nhất quán về nhu cầu của Bitcoin và sự gia tăng khối lượng ETH trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0. Điều này dẫn đến mối quan hệ trực tiếp giữa dòng tiền chảy ra khỏi Bitcoin và vào các altcoin, ETH là số 1 dựa trên vốn hóa thị trường.

Khối lượng ETH trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 hiện đã đạt mức ATH liên tục 2-3 lần mỗi tuần và điều này tương ứng với sự gia tăng nhu cầu. Mặc dù điều này có thể được thúc đẩy bởi sự thiếu hụt ETH và cuộc khủng hoảng nguồn cung đang gia tăng, với việc giảm dự trữ ETH trên các sàn giao dịch giao ngay, điều này là khả quan đối với giá của ETH. Tuy nhiên, nó có thể không phải là altcoin duy nhất mà HODLers chuyển sang, nó nằm trong số 5 hàng đầu và đây là một dấu hiệu tăng giá đối với ETH HODLers và các nhà giao dịch đã mua trên mức $ 3800.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận