Trang chủ Trader Các nhà giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ tăng tiền gửi trên các sàn giao dịch trong khi ở Hoa Kỳ, họ liên tục từ chối

Các nhà giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ tăng tiền gửi trên các sàn giao dịch trong khi ở Hoa Kỳ, họ liên tục từ chối

bởi Tuyết Tâm

Số liệu thống kê hiện tại cho thấy rằng các nhà giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ hiện đang quan tâm đến giao dịch tiền điện tử hơn nhiều so với những người ở Hoa Kỳ.

Khoảng thời gian gần đây đã mang lại cho chúng ta nhiều phát hiện thú vị liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Ví dụ, một phát hiện như vậy là sự khác biệt trong hành vi của các nhà giao dịch, cụ thể là những người sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ so với những người khác.

Các nhà phân tích từ glassnode đã chỉ ra hiện tượng sau, cụ thể là sự khác biệt trong dòng tiền vào và ra của Bitcoin.

Biểu đồ 1, phân tích các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bittrex và Bitfinex, do đó các công ty bên ngoài Hoa Kỳ đã ghi nhận dòng BTC tăng nhanh trong suốt năm 2021. Với sự thống trị tại Binance, đã ghi nhận sự gia tăng số dư hơn 100 nghìn BTC chỉ trong một tuần đợt bán tháo tháng 5.

Biểu đồ 2 theo dõi các sàn giao dịch được quy định của Hoa Kỳ như Coinbase, Gemini, Kraken và Bitstamp, ghi nhận kịch bản hoàn toàn ngược lại là sự tiếp tục giảm số dư.

Rất thú vị khi quan sát những hành vi khác nhau vẫn tồn tại khi nói đến tiền điện tử và nó không chỉ liên quan đến giao dịch. Chúng ta cũng có thể thấy sự khác biệt lớn trong thái độ của các quốc gia khác nhau đối với tiền điện tử và cả công nghệ.

Ví dụ, hãy so sánh thái độ của Trung Quốc và Anh. Trung Quốc đã quyết định hành động chống lại Bitcoin, trong khi nhóm vận động hành lang tài chính quyền lực nhất của Anh kêu gọi đất nước nắm bắt cơ hội và hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận