Trang chủ Thị trường Các nền tảng hợp đồng thông minh vẫn tồn tại trong tuần này với tư cách là lĩnh vực duy nhất có màu xanh lá cây

Các nền tảng hợp đồng thông minh vẫn tồn tại trong tuần này với tư cách là lĩnh vực duy nhất có màu xanh lá cây

bởi Gia Hưng

Thứ Tư này, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong hầu hết các thị trường tiền điện tử, điều này cũng được phản ánh trong số liệu thống kê của các lĩnh vực cụ thể.

Sự hỗn loạn hôm thứ Tư không chỉ ảnh hưởng đến nhiều nhà giao dịch tiền điện tử mà còn ảnh hưởng đến các nhà khai thác các nền tảng hoặc dịch vụ cụ thể.

Vì vậy, hãy xem xét lĩnh vực nào đã kết thúc một mình với lợi nhuận khả quan trong tuần này và những tổn thất nào khác đã phải gánh chịu.

Dựa trên biểu đồ từ Messari, chúng ta có thể thấy rằng lĩnh vực duy nhất đạt được màu xanh lá cây là các nền tảng hợp đồng thông minh với lợi nhuận + 4,6%. Các sàn giao dịch phi tập trung chỉ giảm gần -0,1%, theo sau là lĩnh vực DeFi ở mức -0,9%.

Tiền tệ (-12%) và Web3 (-14,8%) bị ảnh hưởng nhiều nhất, kết thúc tuần với mức lỗ hai con số.

Theo biểu đồ, tập trung vào 10 loại tiền điện tử hàng đầu tại thời điểm đó, rõ ràng là việc bán phá giá hôm thứ Tư đã ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền điện tử giống nhau, ngoại trừ những sai lệch nhỏ. Các loại tiền điện tử phục hồi nhanh nhất cho đến nay là Ethereum + 10% và Cardano với + 6%, trong khi DOGE mất tới -40%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận