Trang chủ Altcoin Cá voi Cardano (ADA) tăng đột biến 1.231% khi mạng tìm thấy mức sử dụng trong thế giới thực

Cá voi Cardano (ADA) tăng đột biến 1.231% khi mạng tìm thấy mức sử dụng trong thế giới thực

bởi Bảo Đức

Theo thống kê, Cardano (ADA) đã duy trì xu hướng tăng trong suốt năm phản ánh mối quan tâm ngắn hạn ngày càng tăng đối với công nghệ cơ bản của nó. Dữ liệu do CoinMetrics phát hành chỉ ra rằng “các nhà đầu tư nặng ký” có ít nhất 1 triệu đô la Cardano trong ví của họ đã tăng hơn 13 lần.

Các ví chứa ADA trị giá ít nhất một triệu đô la từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 17 tháng 5 năm 2020 đã nhân lên theo cấp số nhân từ 504 lên 6.710, tăng 1.231%. Điều này góp phần rất lớn vào sự gia tăng của giá ADA. Điều quan trọng cần lưu ý là bất chấp cuộc tắm máu gần đây, ADA vẫn có màu xanh lục, với mức tăng 1,386% trong sáu tháng qua.

Mặc dù cá voi đã kiểm soát thị trường ở một mức độ lớn, các nhà bán lẻ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại do sự quan tâm đến tin tức Cardano trên Google Xu hướng đạt đỉnh trên toàn cầu.

Do đó, số lượng địa chỉ ví ADA đang hoạt động đã tăng lên. Mức tăng đánh dấu mức tăng 417,81% trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 4 năm 2021. Các giao dịch cũng tăng khoảng 382% trong cùng kỳ.

Cardano, Bitcoin thay thế để tiết kiệm năng lượng

Cardano (ADA) đã không được tha thứ trong sự sụt giảm thị trường do Bitcoin và Ethereum gây ra. Trong khi Bitcoin đã giảm 30% trong bảy ngày qua và Ethereum giảm 38%, Cardano cũng đã mất khoảng 30% trong cùng kỳ.

Như đã báo cáo trước đó, Tesla đã tạm ngừng thanh toán bằng Bitcoin cho xe điện của mình. Giám đốc điều hành Elon Musk xác nhận rằng công ty sản xuất xe đang tìm kiếm một loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng hơn với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 1% của Bitcoin.

ADA đã nổi lên như một ứng cử viên phù hợp. Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, tuyên bố rằng mạng Cardano loại bỏ các máy tính ngốn điện trong quá trình khai thác và sử dụng ít hơn 0,01% mạng Bitcoin.

Cardano xem các ứng dụng trong thế giới thực

Chính phủ Ethiopia đã hợp tác với Cardano. Với thỏa thuận này, mạng lưới sẽ đưa hệ thống giáo dục của Ethiopia trở thành một tiêu chuẩn giúp giáo viên và học sinh chia sẻ tài nguyên học thuật mà không có xung đột. Bộ trưởng Giáo dục Ethiopia Getahun Mekuria cho biết:

Sáng kiến ​​này nhằm đưa công nghệ vào để nâng cao chất lượng giáo dục.

Nền tảng Cardano được xây dựng để phù hợp với việc sử dụng trong thế giới thực trong nông nghiệp, giáo dục, bán lẻ, quản trị, tài chính và chăm sóc sức khỏe.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận