Trang chủ Bitcoin BTC có thể giao dịch với giá 250 nghìn đô la trong vòng 5 năm: Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital

BTC có thể giao dịch với giá 250 nghìn đô la trong vòng 5 năm: Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital

bởi Đức Chinh

Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management dự đoán Bitcoin sẽ sớm sánh ngang với vàng theo giá trị tiền tệ.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital Management tin rằng chu kỳ thị trường tiếp theo của Bitcoin có thể chứng kiến ​​tài sản đối thủ là vàng theo vốn hóa thị trường và giao dịch với giá hơn 200.000 đô la.

Trong khi xuất hiện trên CNBC’s Trading Nation vào ngày 9 tháng 5, Mark Yusko đã so sánh việc áp dụng Bitcoin nhanh chóng với sự phát triển của các công ty FAANG – Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Google.

“Đây là một mạng lưới và các mạng lưới phát triển theo cấp số nhân. Đây là mạng nhanh nhất trong lịch sử với giá trị hàng nghìn tỷ đô la, ngay sau FAANG đã mất từ ​​15 đến 20 năm tùy thuộc vào việc bạn nhìn vào mạng nào.”

Dự đoán về giá của Yusko dựa trên giả định của ông rằng Bitcoin sẽ sánh ngang với vàng theo “giá trị tiền tệ” – một khái niệm bắt nguồn từ bản vị vàng, trong đó tiền tệ hoặc fiat của một quốc gia có giá trị liên kết trực tiếp với vàng. Ông nói:

“Nếu giá trị tiền tệ của vàng là 4 nghìn tỷ đô la, thì vàng kỹ thuật số sẽ tăng lên đến tổng số đó.”

Với việc BTC được đổi chủ với giá khoảng 59.000 đô la và vốn hóa thị trường của Bitcoin vào khoảng 1,1 nghìn tỷ đô la tại thời điểm viết bài, dự đoán của Yusko cho thấy Bitcoin có thể giao dịch với giá ít nhất 235.000 đô la trong tương lai.

Nhà quản lý đầu tư dự đoán Bitcoin sẽ trở thành giao thức lớp cơ sở cho Internet giá trị, giống như Bitcoin với Giao thức điều khiển truyền / Giao thức Internet, hoặc TCP / IP – giao thức tiêu chuẩn cho phép các máy tính kết nối và chia sẻ dữ liệu qua internet.

Khi được hỏi về các giao thức hoặc tài sản tiền điện tử khác như Ethereum, Litecoin và Dogecoin – tất cả đều đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong vài ngày qua – anh ấy nói rằng vẫn còn chỗ cho nhiều thứ hơn. Tuy nhiên, không phải là một fan hâm mộ của DOGE, Yusko nói thêm:

“Có hàng nghìn đồng xu và DOGE nằm trong danh mục đó thực sự vô dụng, chúng chỉ là các mã thông báo tiện ích không có giá trị cơ bản hoặc trường hợp sử dụng và cuối cùng chúng sẽ biến mất.”

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch cao hơn 1,7% trong ngày ở mức 59.200 đô la, Ethereum ở mức cao nhất mọi thời đại trên 4.000 đô la, nhưng DOGE đã sụp đổ sau khi gắn thẻ các mức cao kỷ lục mới sau đề cập từ Elon Musk trên chương trình Saturday Night Live .

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận