Trang chủ Thị trường Bộ sưu tập chụp ảnh cuối cùng của Kurt Cobain được đưa ra đấu giá như một NFT

Bộ sưu tập chụp ảnh cuối cùng của Kurt Cobain được đưa ra đấu giá như một NFT

bởi Hoài An

Nhiếp ảnh gia Jesse Frohman sẽ bán đấu giá toàn bộ bộ sưu tập ảnh ‘The Last Session’ của mình dưới dạng không thể thay thế (NFT) trong tuần này.

Cuộc đấu giá dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 và sẽ diễn ra cho đến ngày 7 tháng 5. Cuộc đấu giá có tiêu đề ‘Phiên cuối cùng’ có tất cả 104 hình ảnh được chụp bởi Frohman. Bao gồm những hình ảnh chưa từng thấy về ngôi sao nhạc rock đã qua đời.

Jesse Frohman nổi tiếng với việc quay một số huyền thoại mang tính biểu tượng nhất như Run DMC, James Brown và Spike Lee. Tuy nhiên, tác phẩm tiêu biểu nhất của Frohman là buổi chụp ảnh với Kurt Cobain. Buổi chụp hình diễn ra khoảng sáu tháng trước khi nhạc sĩ tự kết liễu đời mình.

Buổi chụp ảnh cuối cùng của Cobain

Frohman sẽ bán đấu giá toàn bộ bộ sưu tập như một NFT. Bộ sưu tập Last Session NFT bao gồm hình ảnh, polaroid và bảng liên hệ với các đánh dấu ban đầu của Frohman, một số trong số đó chưa từng được nhìn thấy trước đây.

Bản phát hành NFT mang tính bước ngoặt mang đến cho những người tôn vinh di sản của Kurt cơ hội chia sẻ quyền sở hữu khoảnh khắc khắc sâu trong tâm hồn âm nhạc và văn hóa.

Cuộc đấu giá đang diễn ra trên trang web của Frohman. Phiên đấu giá sẽ bắt đầu ở mức 27,27 ETH, khoảng 79.000 đô la.

Bộ sưu tập là một phiên bản độc nhất. Có nghĩa là người chiến thắng sẽ trở thành chủ nhân duy nhất của một phần lịch sử âm nhạc. Bao gồm trong cuộc đấu giá, người chiến thắng cũng sẽ có thể chọn một bản in và cơ hội chụp ảnh của riêng họ với Jesse Frohman.

Nhiếp ảnh gia cũng đang bán đấu giá mười NFT “Nevermind”. NFT có một bộ tứ của Kurt Cobain. Giá khởi điểm là 2,7 ETH.

Cuối cùng, hai mươi NFT “In Utero” cũng sẽ được bán đấu giá bắt đầu từ một ethereum. NFT sẽ bao gồm hai mươi hình ảnh độc đáo từ buổi chụp ảnh Phiên cuối cùng, mỗi hình ảnh được bán dưới dạng một phiên bản của 5 NFT.

Forhman sẽ quyên góp một phần số tiền thu được cho Jed Foundation. Một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ sức khỏe cảm xúc và ngăn ngừa tự tử cho thanh thiếu niên và thanh niên ở Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận