Trang chủ Trader Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần nhưng các nhà giao dịch không bị thuyết phục về sự cường điệu

Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần nhưng các nhà giao dịch không bị thuyết phục về sự cường điệu

bởi Hoài An

Bitcoin (BTC) đã tăng vọt lên mức cao nhất là 58,4 nghìn đô la và mức giá này đã không được nhìn thấy kể từ giữa tháng 4.

Tuy nhiên, Santiment đã lưu ý rằng các nhà giao dịch đang hoài nghi về cuộc biểu tình này. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Với việc Bitcoin tăng mạnh trở lại trên 58,4 nghìn đô la, các nhà giao dịch một lần nữa không tin vào những lời thổi phồng. Dữ liệu tâm lý của chúng tôi cho thấy bình luận tiêu cực hơn bình thường mặc dù mức giá cao nhất của BTC kể từ ngày 17 tháng 4, trớ trêu thay lại thúc đẩy giá cao hơn.”

Image

BTC đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 48,5 nghìn đô la vào ngày 23 tháng 4 sau khi tin đồn kích hoạt bởi những suy đoán rằng chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ tăng thuế thu nhập vốn nổ ra. Kết quả là, thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng.

Sự gia tăng giá hiện tại có liên quan đến dòng chảy Bitcoin lớn khoảng 11.886,69 BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Image

Hơn nữa, các tùy chọn Bitcoin trị giá 3,6 tỷ đô la dự kiến ​​sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 4 và điều này cung cấp cho các nhà đầu cơ cơ hội mua hoặc bán BTC với mức giá xác định trước.

Bitcoin đang trải qua một đợt điều chỉnh tăng giá

Theo nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe, Bitcoin không nằm trong thị trường giá xuống, chỉ là một đợt điều chỉnh tăng giá, điều này sẽ khiến thị trường tiền điện tử bùng nổ.

BTC đã được củng cố kể từ khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại trên 64.500 đô la. Tuy nhiên, những con cá voi nắm giữ hơn 10.000 BTC đã coi đây là cơ hội hoàn hảo để tích lũy thêm Bitcoin. Được biết, họ đã thêm gần 90.000 BTC vào danh mục đầu tư của mình với giá 4,92 tỷ đô la.

Hơn nữa, việc áp dụng Bitcoin theo tổ chức ở châu Á đang đạt được một bước tiến lớn. Ví dụ, Nexon, công ty trò chơi lớn nhất ở Hàn Quốc, gần đây đã mua BTC trị giá 100 triệu đô la.

Với việc thị trưởng của Jackson, một thành phố của Hoa Kỳ ở Tennessee, đang đàm phán với các cơ quan lập pháp tiểu bang để cho phép thành phố này khai thác Bitcoin và thêm nó vào bảng cân đối kế toán của nó, thời gian sẽ cho biết liệu BTC có tiếp tục xu hướng phá kỷ lục vào năm 2021 hay không.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận