Trang chủ Trader Bất chấp những tin xấu, Bitcoin vẫn duy trì một vị thế lớn trên thị trường

Bất chấp những tin xấu, Bitcoin vẫn duy trì một vị thế lớn trên thị trường

bởi Đức Chinh

Hỗ trợ chính trong khu vực $30K đã xác nhận chức năng của nó với sự phục hồi hàng nghìn, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy khả năng phục hồi của nó.

Bitcoin đã phải đối mặt với những sự kiện cực kỳ nghiêm trọng vào tuần trước về quyết định của Trung Quốc, cũng như vụ việc diễn ra ở tỉnh Tứ Xuyên.

Do đó, rõ ràng hơn là điều này sẽ được phản ánh trên thị trường, thị trường đã phản ứng với mức bán phá giá xuống còn 30 nghìn đô la và do đó là mức mà chúng tôi đã giao dịch lần cuối vào tháng 1 năm nay.

Điều này khiến nhiều nhà giao dịch sợ hãi là điều dễ hiểu, nhưng không thể quên rằng ngay cả sau sự sụp đổ này, Bitcoin vẫn tăng 300% so với năm ngoái. Chính xác một năm trước và vào ngày 25 tháng 5 năm 2020, BTC được giao dịch với giá 8.851 đô la (CMC), tại thời điểm viết bài, chúng tôi đang ở mức 36.600, tức là + 313%.

Do đó, sẽ không đúng nếu chỉ nhìn vào thực tế là BTC đã mất -43,5% từ ATH so với giá ngày nay, mà còn cả về hiệu suất của nó trong năm ngoái. Cũng cần phải nhận thấy rằng, sự việc những ngày qua dù thực sự nghiêm túc nhưng BTC vẫn giữ vững lập trường.

Hãy cũng xem xét khía cạnh kỹ thuật và những gì chúng ta có thể mong đợi trong vài ngày tới.

Trước hết, tôi phải thu hút sự chú ý của bạn đến thực tế là mặc dù phân tích kỹ thuật là một trợ giúp tuyệt vời và nhiều lần nó hoạt động trong các trường hợp như chúng ta đã thấy tuần trước, nhưng loại báo cáo này đơn giản là mạnh hơn.

Nếu không có thêm tin tức tiêu cực nào xuất hiện trong những ngày tới, có khả năng cao là Bitcoin sẽ đi ngang với sự chuyển động trong hành lang hiện tại và do đó là $ 30K – $ 40K. Thị trường cần được củng cố trước và hạ nhiệt trong một thời gian, vì vậy khả năng xảy ra cao là khả năng xảy ra kịch bản này.

Mặt khác, nếu tin tức tích cực và có ý nghĩa hơn bắt đầu xuất hiện có lợi cho BTC, có thể nhiều nhà đầu tư sẽ lại phát điên và không chống lại mức giá hiện tại. Điều này có thể có nghĩa là BTC sẽ tăng trên $ 40K và thậm chí cao hơn.

Phân tích kỹ thuật nói gì nữa?

  • Mức kháng cự tiếp theo tại $ 50K – $ 48K
  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận