Trang chủ Altcoin Ba lý do tại sao Cardano đi trên quỹ đạo giá này

Ba lý do tại sao Cardano đi trên quỹ đạo giá này

bởi Gia Hưng

Khối lượng giao dịch gia tăng trên các sàn giao dịch giao ngay và phái sinh đã hỗ trợ cho đợt tăng giá liên tục của Cardano trong vài tuần và tháng qua. Tại thời điểm viết bài, đồng altcoin này đang giao dịch ở mức 2,32 đô la, với tiền điện tử tăng 20% ​​trong 24 giờ để chạm mức ATH này đến ATH khác. Sự gia tăng giá và khối lượng giao dịch nói trên cũng được chứng minh bằng sự gia tăng vốn hóa thị trường.

Nhờ các yếu tố nêu trên, Cardano hiện được xếp hạng thứ ba trong số 10 altcoin hàng đầu của thị trường, dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap.

Hơn nữa, dựa trên biểu đồ đính kèm, hiện có nhiều ADA đặt cược hơn so với 30 ngày qua. Trên thực tế, nó ở mức gần nửa triệu. Với 100% HODLers của nó có lợi nhuận ở mức giá thời điểm báo chí, cuộc biểu tình của ADA có thể sẽ kéo dài, đặc biệt là với dữ liệu phần thưởng đặt cược của altcoin đưa ra kết luận tương tự. Với tỷ lệ ADA đặt cược tương đối cao, mối quan hệ trực tiếp đã xuất hiện giữa ADA đã đặt cọc và giá của ADA.

Trong khi tâm lý trực tuyến hiện tại là giảm nhẹ, tăng trưởng mạng lưới ròng vẫn ở mức dương 5%. Hơn nữa, mặc dù có sự sụt giảm chậm trong các giao dịch lớn, điều đó có thể có nghĩa là nhiều nhà giao dịch bán lẻ đang mua ADA v. HODLers và các tổ chức. Trừ khi khối lượng giao dịch giảm và xảy ra các đợt bán tháo, giá có thể sẽ giữ ở mức giá hiện tại.

Trong trường hợp của Cardano, sự tập trung của các HODLer lớn phần lớn vẫn ở mức dưới 30% và đây là chìa khóa cho cuộc biểu tình đang diễn ra của nó. Các memecoins và altcoin hàng đầu đang tập hợp như DOGE, LINK, BNB và ETH, trong số những người khác, có sự tập trung cao độ bởi các nhà giao dịch lớn. Đây là điều cần thiết để hỗ trợ giá ở các mức quan trọng của nó.

Các giao dịch lớn trị giá 80 tỷ đô la đã diễn ra trong tuần qua và dòng tiền được dự đoán sẽ còn tăng hơn nữa. Ít hơn 15% HODLers đã nắm giữ ADA trong hơn 12 tháng, mặc dù mức tăng so với đầu năm là hơn 500%. Và, số lượng HODLer của ADA thấp hơn dự kiến. Ồ, ROI ngắn hạn có thể là lý do chính dẫn đến thời gian HODLing ngắn.

Dựa trên dữ liệu từ Messari, ROI trong tuần qua là gần 40%.

Trong năm qua, ROI là hơn 700%. Đây là mức tăng tương đối cao đối với các HODLer, mặc dù có một vài lần giảm.

Những phát triển mới nhất của ADA và nhu cầu ngày càng tăng trong giai đoạn thứ hai của mùa alt khiến nó trở thành một trong những altcoin hấp dẫn nhất để mua và HODL. Trên thực tế, người ta có thể tranh luận rằng ADA tiếp tục được định giá thấp ở mức giá thời điểm báo chí.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận