Trang chủ Đầu tư A16z để tăng quy mô của Quỹ tiền điện tử thứ ba của nó

A16z để tăng quy mô của Quỹ tiền điện tử thứ ba của nó

bởi Tuấn Hưng

Các nguồn tin nói với phóng viên Eric Newcomer, quỹ có thể dẫn đến 50 triệu đô la phí hàng năm.

Người khổng lồ mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) đang tăng gấp đôi quy mô quỹ tiền điện tử thứ ba của mình lên 2 tỷ đô la, theo blogger Eric Newcomer.

Theo một mục ngày 27 tháng 5 trên trang web của anh ấy, bao gồm việc tài trợ mạo hiểm công nghệ, công ty có trụ sở tại Menlo Park sẽ tính “phí quản lý 2,5% trong phần lớn thập kỷ đầu tiên của quỹ”, điều này có thể dẫn đến khoản phí 50 triệu đô la hàng năm.

Các đối tác chung sẽ kiếm được 25% lợi nhuận, còn được gọi là thực hiện, cho đến khi quỹ tăng gấp đôi và 30% cho hiệu suất vượt quá ngưỡng đó.

Giá trị chuyển khoản của VC thường nằm trong khoảng từ 15% đến 30% và a16z sẽ không nhận được khoản chuyển nhượng nếu quỹ mất tiền.

Vào tháng 4, Financial Times đã báo cáo rằng công ty có trụ sở tại Menlo Park đã thành lập quỹ, với các nguồn tin sau đó nói rằng họ đang tìm cách huy động từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la.

Tháng trước, a16z đã thay mặt các nhà đầu tư của mình kiếm ra 449,2 triệu đô la từ cổ phiếu Coinbase khi sàn giao dịch tiền điện tử này ra mắt lần đầu tiên trên Nasdaq. VC là một nhà đầu tư ban đầu vào Coinbase.
A16z’s có 865,5 triệu đô la tiền mã hóa trong tổng số tài sản 16,5 tỷ đô la đang được quản lý.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận