Trang chủ Hướng dẫn 3 khóa học về tiền điện tử tốt nhất

3 khóa học về tiền điện tử tốt nhất

bởi Đức Chinh

Bắt kịp với tiền điện tử không phải là dễ dàng như nó vẫn tưởng. Trong hơn 12 năm, giới hạn của công nghệ blockchain liên tục bị vượt quá, do đó, rất nhiều dự án đã chồng chất lên nhau.

Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu về tất cả những điều này, bạn có thể mất một khoảng thời gian. Thật khó để biết bắt đầu từ đâu và thậm chí còn khó hơn để lọc thông tin đúng và sai.

May mắn thay, có rất nhiều khóa học về tiền điện tử mà bạn có thể bắt đầu – điều này sẽ giúp bạn đồng hóa tất cả thông tin này một cách hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp ba trong số các khóa học về tiền điện tử được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới.

 1. Bảng giáo dục tiền xu dành cho sinh viên

Trên thực tế, Student Coin là một nền tảng tiền điện tử cho phép người dùng tạo mã thông báo của riêng họ và phát hành các dự án huy động vốn từ cộng đồng.

Nhưng vì sự thành công của một doanh nghiệp tiền điện tử phụ thuộc vào số lượng người sử dụng tiền điện tử, nhóm đã quyết định tạo một khóa học đặc biệt miễn phí cho những người mới.

Bảng giáo dục được chia thành 5 giai đoạn, từ đơn giản đến phức tạp:

 • Phần I – Công nghệ;
 • Phần II – Tiền điện tử;
 • Phần III – Bảo mật;
 • Phần IV – Đầu tư;
 • Phần V – Thư viện tài sản tiền điện tử.

Mỗi giai đoạn được điều chỉnh bởi một bài kiểm tra và nó bao gồm tất cả các nguyên tắc tiền điện tử mà bạn cần biết trước khi bắt đầu đầu tư.

 1. Kỹ năng trao đổi tiền điện tử

Khóa học miễn phí này được thực hiện bởi Chris Coney, người sáng lập nền tảng học tập Cryptoversity. Nó bao gồm không ít hơn 37 bài học và nó cũng đi kèm với chứng chỉ khóa học.

Crypto Exchange Mastery bao gồm mọi thứ chúng ta nên biết về giao dịch, bao gồm cả cách nhanh chóng và chính xác khi giá lên và xuống. Nhưng quan trọng nhất là cách đọc đồ họa của thị trường và hiểu những gì đang xảy ra xung quanh tiền điện tử.

Các bài học được chia thành năm phần:

 • Phần I – Thiết lập và Bảo mật Tài khoản;
 • Phần II – Giao dịch;
 • Phần III – Các ví dụ giao dịch trong cuộc sống;
 • Phần IV – Giao dịch nâng cao;
 • Phần V – Sở giao dịch phi tập trung.
 1. Khóa học đầu tư tiền điện tử

Có thể tìm thấy khóa học này trên Udemy và đây là khóa học về tiền điện tử được đánh giá cao nhất trên nền tảng này, được hơn 50.000 sinh viên hoàn thành.

Khóa học đầu tư tiền điện tử bao gồm chứng chỉ hoàn thành và có thể hoàn thành chỉ trong 10 giờ, bao gồm tất cả những gì bạn nên biết về giao dịch tiền điện tử, DeFi và Yield Farming.

Giá cho khóa học này là $ 95. Tuy nhiên, nếu tham gia Udemy trong thời gian khuyến mãi, bạn có thể nhận được ưu đãi lên đến 80%.

Bạn đã bao giờ thử một trong những nền tảng học tập này trước đây chưa? Nếu vậy, bạn nghĩ gì về chúng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận