Trang chủ Hướng dẫn Wyoming thiết lập tốc độ trong việc định hình tương lai tiền điện tử Hoa Kỳ

Wyoming thiết lập tốc độ trong việc định hình tương lai tiền điện tử Hoa Kỳ

bởi Bảo Đức

Wyoming hiện đang áp dụng LAO, một tổ chức tự trị có trách nhiệm hữu hạn. Dự luật LAO tin rằng các hợp đồng thông minh quản lý LAO cần phải có khả năng được sửa đổi, nâng cấp hoặc cập nhật. Wyoming, tiểu bang ở Hoa Kỳ, là ngôi sao để tạo ra LLC, mang lại sự dễ dàng, phổ biến và lợi ích của cấu trúc LLC.

Tương lai có thể thấy trước của tiền điện tử

Năm 1977, Wyoming lần đầu tiên thông qua luật cho phép một loại hình công ty mới được gọi là Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), và hầu như không ai để ý đến. Ngày nay, hơn 2/3 tất cả các công ty mới được thành lập là LLC.

Các thỏa thuận hoạt động truyền thống hoặc hợp đồng thông minh có thể hỗ trợ lợi ích thành viên của LAO. Điều thứ hai là thú vị nhất vì nó công nhận hợp đồng thông minh là một quy trình có hệ thống để quyết định Quyền sở hữu của Công ty thông minh.

Dự luật LAO sẽ rất tuyệt vời đối với các cá nhân tiền điện tử ở Hoa Kỳ, vì nó công nhận tương lai của quản trị. Nó đưa ra sự so sánh với cách các LLC đã cho phép các doanh nghiệp nhỏ bùng nổ trên khắp Hoa Kỳ trong hơn 40 năm qua và LAO có thể là điều lớn tiếp theo trong kỷ nguyên blockchain.

Bổ sung các tổ chức tự trị phi tập trung

Wyoming gần đây đã ban hành luật để tạo ra các quy định về tiền điện tử Vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, sau một vài nỗ lực đưa ra các biện pháp khuyến khích để làm cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số được miễn khỏi các quy định Chứng khoán Hoa Kỳ trong năm 2018 và 2019.

Dự luật được đặt tên là Bổ sung các tổ chức tự trị phi tập trung, được hỗ trợ bởi Ủy ban Lựa chọn của Wyoming về Blockchain, Công nghệ Tài chính và Công nghệ Đổi mới Kỹ thuật số. Luật mới sẽ loại trừ các mã thông báo kỹ thuật số được coi là chứng khoán và cấp cho Crypto DAOs sự chấp thuận hợp pháp, do đó định hình luật pháp trong tương lai.

Họ sẽ được phép thành lập dưới dạng công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc LLC, với thuật ngữ DAO, LAO hoặc DAO LLC xuất hiện trong sổ đăng ký chính thức của họ. Các LLC hiện tại trong tiểu bang có thể trở thành DAO trong các điều khoản của biện pháp. Wyoming sẽ là tiểu bang đầu tiên ở Hoa Kỳ làm rõ tình trạng pháp lý của một tổ chức tự trị phi tập trung nếu nó trở thành luật chính thức.

Xác nhận của Gary Gensler

Gary Gensler có một chương trình làm việc đầy đủ khi anh ấy được xác nhận là chủ tịch SEC. Xác nhận của Gensler sẽ tác động hàng loạt đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Với việc Coinbase vừa được niêm yết trên Nasdaq, vụ kiện gây tranh cãi giữa SEC và Ripple đã đặt cơ quan này vào thế phòng thủ về mặt pháp lý và tám ETF Bitcoin hiện đang chờ SEC phê duyệt, những người chơi trong ngành đang theo dõi những gì Gensler và đội ngũ lãnh đạo của anh ấy đưa ra.

Tại buổi điều trần đề cử của mình trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào ngày 2 tháng 3, Gensler nói rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã mang lại suy nghĩ mới về thanh toán và bao gồm tài chính. Tuy nhiên, họ cũng đưa ra các vấn đề mới về bảo vệ nhà đầu tư mà họ vẫn cần chú ý.

Một vài tuần trước, Đại diện Tan Parker của Texas đã thành lập Bộ luật Thương mại Thống nhất (UCC), một dự luật sửa đổi (Dự luật Hạ viện 4474), để thích ứng tốt hơn luật thương mại với đổi mới blockchain và các quy định về tài sản kỹ thuật số. Chẳng bao lâu nữa, Texas có thể đi theo con đường của Wyoming để trở thành tiểu bang tiếp theo của Hoa Kỳ thân thiện với tiền điện tử.

Texas sẽ xây dựng nền tảng cho vị trí lãnh đạo của mình cùng với các tiểu bang như Wyoming đã tạo ra một con đường hướng tới sự rõ ràng về quy định nếu Dự luật sửa đổi UCC được thông qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận