Trang chủ Hướng dẫn Với tư cách là Skyrockets XRP, CTO của Ripple, David Schwartz muốn bạn xem xét bán một số tập đoàn tiền điện tử

Với tư cách là Skyrockets XRP, CTO của Ripple, David Schwartz muốn bạn xem xét bán một số tập đoàn tiền điện tử

bởi Hoài An

David Schwartz, Giám đốc kỹ thuật tại Ripple Labs, đã đưa ra một số lời khuyên đầu tư khá tích cực, nhưng nó đến vào một thời điểm thú vị.

Nói một cách đơn giản, CTO tin rằng nếu ai đó có số tiền thay đổi cuộc sống của các loại tiền điện tử khác nhau, thì người đó chắc chắn nên cân nhắc việc bán một số loại tiền điện tử đã nói để giảm nguy cơ thất bại và phơi nhiễm quá mức. Điều này đã được thông báo cho những người theo dõi của Schwartz trong một tweet và sau đó anh ấy làm rõ rằng lời khuyên đầu tư này không đại diện cho một số lời tiên tri hoặc dự báo về tương lai của bất kỳ thị trường tiền điện tử nào và hầu hết chỉ là lời khuyên chung chung.

Lời khuyên đúng đắn?

Schwartz cho biết trong tweet rằng đây có thể là “tweet ít nổi tiếng nhất” của anh ấy từ trước đến nay, nhưng anh ấy vẫn khuyên những người theo dõi của mình rằng bán một phần đáng kể tài sản tiền điện tử tương ứng của họ không phải là một ý tưởng tồi, đặc biệt là do tính chất khó đoán của ngành. Điều này chắc chắn là có thật, vì đã có vô số ví dụ về việc những người giữ các khoản đầu tư của họ quá lâu, chỉ để thấy giá trị của những tài sản đó giảm mạnh vào thời điểm chủ sở hữu cố gắng rút tiền ra.

Hơn nữa, với tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử, XRP đã tăng 850% trong năm nay trong khi Bitcoin đồng thời tăng 790% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 64 nghìn đô la.

Trước đây, Schwartz đã nhận lời khuyên của riêng mình. Vào năm 2019, anh ấy thừa nhận đã bán 40.000 đô la ETH trước đợt tăng giá cuối năm 2017 để mua các tấm pin mặt trời. Trong chủ đề gần đây nhất, anh ấy đã đề cập rằng, nhìn lại, anh ấy không thể bán phần lớn nó. “Tôi đoán tôi đã hy vọng nó sẽ giảm trở lại để tôi có thể mua lại”, anh ấy đã tweet. “Tuy nhiên, nó đã không thành công. Tất nhiên, bạn có thể hối hận khi chấp nhận rủi ro nhỏ hơn, ”ông nói.

Ripple V. SEC

Cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và SEC vẫn đang tiếp diễn. Bất chấp những chiến thắng gần đây cho Ripple, vấn đề vẫn chưa thể giải quyết. Hơn nữa, trong quá trình tố tụng pháp lý, các giám đốc điều hành thường giữ một lý lịch thấp để các bình luận của họ không trở thành vũ khí được sử dụng để chống lại họ.

Schwartz, mặt khác, đã nghĩ đến tiền điện tử nói chung, chứ không phải XRP trực tiếp, và ông cũng gợi ý rằng giá tiền điện tử có thể và do đó thường xuyên xấu đi.

As XRP Skyrockets, Ripple CTO David Schwartz Wants You To Consider Selling Some Crypto Holdings
Biểu đồ XRPUSD theo TradingView

Tuy nhiên, XRP dường như là một ngoại lệ đối với quy tắc này, vì giá cụ thể của nó đang dần kéo dài, chạm mức cao nhất trong ba năm, chỉ hơn 1,8 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận