Trang chủ Altcoin Vechain (VET) được đánh dấu trên chương trình Crypto Gem của KuCoin 60s khi nó đuổi theo ATH

Vechain (VET) được đánh dấu trên chương trình Crypto Gem của KuCoin 60s khi nó đuổi theo ATH

bởi Bảo Đức

Sàn giao dịch KuCoin đã đánh dấu VeChain trên chương trình KuCoin 60s Crypto Gem nổi tiếng trên YouTube. Trong 60 giây, nhóm KuCoin nêu bật một dự án có tiềm năng lớn và đang làm việc để thay đổi thế giới. Điều này giáo dục và thu hút sự chú ý của hàng nghìn người đăng ký và khách hàng về các dự án và tiền điện tử mà nếu không họ sẽ không nhận thấy.

Đầu tiên, nhóm đã làm nổi bật VeChain là gì,

VeChain là một nền tảng phi tập trung được xây dựng để giúp quản lý chuỗi cung ứng dễ dàng. Nó nhằm mục đích sử dụng quản trị phân tán và công nghệ Internet of Things để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết một số vấn đề chính trong quản lý chuỗi cung ứng như truy xuất nguồn gốc hàng hóa và xác minh chống hàng giả.

Nó cung cấp cho mỗi sản phẩm một danh tính riêng và sử dụng các trình theo dõi để theo dõi sản phẩm trong mọi giai đoạn của chuỗi cung ứng, ghi lại tất cả thông tin trên blockchain. Bằng cách này, các doanh nghiệp cũng như người dùng có thể yên tâm về việc xử lý sản phẩm đúng cách và sản phẩm cuối cùng là chính hãng.

Quan hệ đối tác chiến lược VeChain

Dự án đã được đánh giá cao vì hiệu quả và khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch của chuỗi cung ứng. Hơn nữa, vì hầu hết các hoạt động đều được tự động hóa, nên tất cả điều này đạt được với một phần chi phí nhỏ.

Các bác sĩ cho biết thêm:

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, dự án đã tạo nên tên tuổi cho mình. Chỉ trong một vài năm, nó đã thu hút một số tên tuổi lớn nhất trên thế giới. Theo VeChaininsider, công ty theo dõi tất cả các mối quan hệ đối tác của VeChain, dự án đã hợp tác chiến lược với DNV có trụ sở tại Na Uy, PriceWaterhouseCoopers (PwC), Yida China Holdings Limited, Trung tâm Tư vấn Nghiên cứu Quốc gia (NRCC), Tập đoàn BMW và BitOcean để nêu tên một số . Gần đây hơn, blockchain đã được đề cập đến trong Forbes Blockchain 50 năm 2021.

Phần lớn các công ty hợp tác với dự án đã tìm thấy giá trị trong việc sử dụng blockchain của nó để nâng cao chuỗi cung ứng của họ.

Cập nhật giá VET

Trong phần lớn năm 2021, VET đã đi đầu trong làn sóng. Vào giữa tháng khi hầu hết các đồng tiền chuyển sang ATH, VET là một trong số đó, tăng lên 0,2782 đô la. Khi thị trường đang thử nghiệm lại, mã thông báo gốc cũng vậy. Tại thời điểm báo chí, nó giảm từ mức cao khoảng 30%. Một số nhà phân tích luôn lập luận rằng sự thoái lui là tốt cho bất kỳ đồng tiền nào. Nó cho phép người mua tích lũy lại trước khi đẩy xuống mức kháng cự.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của VeChain là nó có hệ thống mã thông báo kép. Trong khi mã thông báo gốc của mạng là VET, nó có một mã thông báo phụ được gọi là Mã thông báo VeThor (VTHO). Điều này cũng có vai trò trong chức năng của blockchain, tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình và giao dịch. Tại thời điểm báo chí, nó được xếp hạng 113 với vốn hóa thị trường khoảng 500 triệu đô la và đổi lấy 0,0157 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận