Trang chủ Sự kiện VeChain có thể là người thay đổi cuộc chơi trong quá trình phục hồi sau Covid-19 của Trung Quốc

VeChain có thể là người thay đổi cuộc chơi trong quá trình phục hồi sau Covid-19 của Trung Quốc

bởi Tuyết Tâm

Aidan Connolly, Chủ tịch của AgriTech Capital và Giám đốc điều hành tại Cainthus, đã công bố nghiên cứu về những tai ương trong lĩnh vực thực phẩm của Trung Quốc. Trong bối cảnh phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, Connolly lập luận rằng VeChain có thể là “kẻ thay đổi cuộc chơi”.

Mặc dù gã khổng lồ châu Á phải đối mặt với “tình trạng khó khăn”, như ấn phẩm của Connolly tuyên bố, nó có một kế hoạch phục hồi cho 5 lĩnh vực chính. Riêng đối với ngành công nghiệp thực phẩm của Trung Quốc, ngành đang tìm cách cải thiện nhờ ứng dụng công nghệ (Agri-FoodTech), nước này dự kiến ​​sẽ đầu tư gần 6 tỷ USD.

Do đó, VeChain và các giải pháp của nó sẽ là chìa khóa quan trọng trong nhiều lĩnh vực do nhu cầu ngày càng tăng về tính minh bạch trong chuỗi thực phẩm. Trong những năm gần đây, người dân Trung Quốc đã tiếp xúc với các tin tức về gian lận, ô nhiễm, kiểm tra thực phẩm thất bại. Hiện tượng này đã trở nên trầm trọng hơn do việc sử dụng mạng xã hội, theo vị giám đốc điều hành. Theo nghĩa đó, Connolly viết:

Một công ty có thể thay đổi cuộc chơi là VeChain, một nền tảng blockchain của Trung Quốc được thiết kế để tăng cường luồng thông tin cho các chuỗi cung ứng phức tạp.

Nhiều quan hệ đối tác của VeChain ở Trung Quốc

VeChain được đề cập trong ấn phẩm cùng với ZhongAn Technology, một công ty đứng sau một bộ cảm biến có tên GoGo Chicken. Điều này cho phép một trang trại đặt cảm biến trên mắt cá chân của gà. Bằng cách đó, dữ liệu liên quan có thể được lưu trữ về con vật như chế độ ăn uống, sức khỏe, điều kiện sống của nó.

Cùng với VeChain, các công ty và giải pháp khác được đề cập, Connolly ước tính rằng ZhongAn có thể “cách mạng hóa” ngành công nghệ Agri-FoodTech ở Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tăng cường áp dụng công nghệ này và giảm chi phí khi áp dụng trên quy mô lớn sẽ rất phù hợp. Giám đốc điều hành của AgriTech tuyên bố:

Trung Quốc đang tận dụng công nghệ tiên tiến, cây nhà lá vườn để sản xuất thực phẩm hiệu quả hơn trong một môi trường bền vững. Đầu tư mạo hiểm vào các công ty công nghệ nông nghiệp Trung Quốc tăng 66% YoY vào năm 2020

Với nhiều quan hệ đối tác và giải pháp đã được tích hợp vào các công ty và trường hợp sử dụng trong thế giới thực, VeChain phân biệt chính nó với các công ty khác, như Connolly tuyên bố. Về vấn đề này, ông đề cập đến các mối quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ của VeChain với các doanh nghiệp lớn:

Vào năm 2020, VeChain đã trở thành thực thể dựa trên blockchain đầu tiên tham gia vào Liên minh An toàn Thực phẩm và Thú y Trung Quốc (CAFA) và đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với các bộ phận của Bayer, Walmart, BMW và LVMH của Trung Quốc.

Theo báo cáo của CNF, VeChain dường như là một trung tâm trong kế hoạch quốc gia 5 năm của gã khổng lồ châu Á. Tập trung vào việc phát triển các khả năng của Trung Quốc xung quanh công nghệ blockchain, một báo cáo từ kênh được chính phủ hỗ trợ là Shanghai Media Group (SMG) đưa ra một tín hiệu “vững chắc” về sự hỗ trợ cho VeChain trong khu vực.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận