Trang chủ Sự kiện Và tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm qua là… Cardano (ADA), với lợi nhuận đáng kinh ngạc 3,290%

Và tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm qua là… Cardano (ADA), với lợi nhuận đáng kinh ngạc 3,290%

bởi Quang Hải

Cardano (ADA) đã có sự gia tăng vượt bậc trong năm ngoái. Tiền điện tử tăng hơn 3.200% và vượt trội hơn mọi tài sản tiền điện tử khác, bao gồm cả tiền điện tử hàng đầu, bitcoin.

Bất chấp sự bùng nổ lớn mà Cardano đã đăng ký trong vài tháng qua, các nhà phân tích tin rằng sẽ có nhiều tăng trưởng hơn ở phía trước.

Kinh ngạc! ADA vượt trội hơn tất cả các loại tiền điện tử khác

Điều này có thể khiến bạn bị sốc nhưng ADA của Cardano đi trước các loại tiền điện tử lớn khác về hiệu suất của năm qua. Thành tích này được chỉ ra bởi Giám đốc điều hành và người sáng lập của Compound Capital Advisors, Charlie Bilello. Bilello đã tổng hợp các màn trình diễn của mười loại tiền điện tử hàng đầu trong năm qua và chia sẻ những phát hiện trong một tweet vào ngày 10 tháng 4. Anh ấy cũng bao gồm các màn trình diễn của đồng đô la Mỹ và vàng.

And The Best-Performing Cryptocurrency Of The Past Year Is… Cardano(ADA), With Incredible 3,290% Returns
Biểu đồ ADAUSD theo TradingView

Giám đốc điều hành lưu ý rằng Cardano, hiện đang xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng tiền điện tử, đạt mức tăng 3,290% trong năm ngoái. Không có gì ngạc nhiên khi Binance Coin (BNB) đứng thứ hai với mức sinh lời 3,058%. Đồng tiền này đã hoạt động đặc biệt tốt gần đây, một phần là do sự thành công của Chuỗi thông minh Binance hỗ trợ tài chính phi tập trung (DeFi). Theo sau BNB là Polkadot (DOT), có mức lợi nhuận hàng năm là 1,353%.

Ngược lại, bitcoin đã tích lũy được 728% mức tăng so với cùng một khung thời gian. Đối tác vật lý của nó, Vàng, chỉ tăng 3%, trong khi đồng bạc xanh đang mất 8%.

Nhà phân tích kiêm Youtuber Ben Armstrong kỳ vọng ADA sẽ đạt 8 đô la vào cuối tháng 10

Theo YouTuber nổi tiếng và chiến lược gia tiền điện tử Ben Armstrong, ADA sẽ chế giễu những người bán khống và những người hoài nghi khi nó tiếp tục tăng trong sáu tháng tới.

Armstrong dự báo rằng tiền điện tử sẽ đạt mốc 8 đô la đáng mơ ước vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 trước khi không thể chốt lời.

“Cuối cùng, bạn biết đấy, chu kỳ altcoin, tôi nghĩ rằng nó sẽ diễn ra vào khoảng Halloween, tôi có thể thấy Cardano đạt 8 đô la. Tôi có thể thấy rất nhiều người muốn nó lên tới $ 10. Và tôi nghĩ từ 8 đến 9 đô la, mọi người sẽ bắt đầu thu lợi nhuận, – và đó sẽ là dấu chấm hết.”

Dự đoán của ông dựa trên thực tế rằng ADA sẽ đứng trước thử thách của thời gian do sự thèm muốn của thể chế đối với tài sản ngày càng tăng. “Chúng tôi đang thấy một số tổ chức đang xem xét Cardano. Và tôi nghĩ rằng có lý do cho điều đó. Họ hiểu rõ cuộc chơi dài hạn, lộ trình chậm rãi, ”Armstrong bày tỏ.

ADA hiện được định giá là 1,26 đô la. Để đạt được mục tiêu giá táo bạo của Armstrong, nó sẽ phải tăng hơn 650%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận