Trang chủ Bitcoin Ủy viên SEC: “Chúng tôi đã quá hạn phê duyệt một quỹ ETF Bitcoin”

Ủy viên SEC: “Chúng tôi đã quá hạn phê duyệt một quỹ ETF Bitcoin”

bởi Tuấn Hưng
“Crypto Mom”, một danh hiệu được người dùng tiền điện tử gán cho Ủy viên SEC Hoa Kỳ Hester Peirce một cách không chính thức vì sự ủng hộ không ngừng nghỉ của cô ấy đối với các loại tiền kỹ thuật số có thể một lần nữa mang lại lợi ích cho hệ sinh thái tiền điện tử. Ủy viên gần đây đã ngồi lại với Forbes đã giải quyết rất nhiều câu hỏi liên quan đến tiền điện tử mà người dùng rất muốn biết.

Trong số nhiều câu hỏi liên quan đến Bitcoin mà Hester đã trả lời, câu trả lời của cô ấy về khả năng một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được chấp thuận là một trong những câu hỏi đáng chú ý nhất.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang tìm cách hưởng lợi từ các đặc quyền của quỹ ETF bitcoin đã hy vọng rằng các đề xuất gần đây được xem xét và có khả năng được chấp thuận. Theo báo cáo trước đây của chúng tôi, SEC đã thừa nhận VanEck’s Bitcoin ETF, hiện đang chờ phán quyết cuối cùng vào tháng 4.

‘Crypto Mom’ cho biết ETF Bitcoin của Hoa Kỳ đã quá hạn phê duyệt từ lâu

Ủy viên thừa nhận rằng việc phê duyệt một ETF bitcoin ở Hoa Kỳ nên được thực hiện từ lâu, thêm rằng các tiêu chuẩn đặt ra cho các đề xuất ETF bitcoin có thể đã quá cao, ngụ ý rằng tất cả các đề xuất ETF bitcoin bị từ chối trước đây, có thể một phần là do nguyên nhân. bởi những yêu cầu phi thực tế của họ.

“Quan điểm của tôi là chúng tôi đã quá hạn phê duyệt một trong những điều này. Tôi cũng nghĩ rằng chúng ta đã tự đào mình vào một lỗ hổng khó khăn bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn phê duyệt mà khó tìm ra cách đáp ứng. Vì vậy, tôi thực sự không biết chúng ta sẽ đi đâu. “

Cô ấy nói với người phỏng vấn.

Nhắc nhở công chúng rằng điều quan trọng cần lưu ý là giá Bitcoin không ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định, cô ấy nói:

“Những gì giá bitcoin đang làm thực sự không phải là việc của SEC. Đó không phải là những gì chúng tôi nhìn thấy khi chúng tôi đang xem xét các thị trường cơ bản khác.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận