Trang chủ Altcoin USDT sẽ ra mắt trên Coinbase vào tuần tới

USDT sẽ ra mắt trên Coinbase vào tuần tới

bởi Đức Chinh

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đang niêm yết stablecoin USDT.

Chuyển khoản trong nước cho USDT đã bắt đầu trên Coinbase Pro, với giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 4, thứ Hai sau 6 giờ chiều theo giờ PT. Giao dịch được hỗ trợ cho các cặp BTC-USDT, ETH-USDT, USDT-EUR, USDT-GBP, USDT-USD và USDT-USDC.

Hỗ trợ cho stablecoin được hỗ trợ bằng USD có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của sàn giao dịch, ngoại trừ Bang New York. Ngoài ra, USDT không có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động của nó; thông báo riêng biệt sẽ được thực hiện cho cùng một.

Trong khi USDT có sẵn trên một số blockchain, bao gồm Omni, Ethereum, EOS, Liquid, Solana, Algorand và SLP, thì Coinbase chỉ hỗ trợ ERC20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Đồng ổn định thống trị trên thị trường, USDT, quản lý nhiều hơn gấp ba lần khối lượng được ghi nhận bởi Bitcoin. Với vốn hóa thị trường gần 52 tỷ đô la, vốn hóa thị trường của nó đã tăng từ gần 21 tỷ đô la vào đầu tháng Giêng.

Gần đây, một công ty độc lập đã báo cáo rằng Tether Limited, công ty đứng sau USDT, đang nắm giữ các khoản dự trữ hỗ trợ hoàn toàn cho mỗi USDT.

Coinbase cũng có stablecoin của riêng mình, USDC, có vốn hóa thị trường là 13 tỷ đô la, ghi nhận mức tăng trưởng 233% trong năm nay từ mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 4 tỷ đô la vào đầu năm 2021.

Danh sách mới nhất này xuất hiện ngay sau khi Coinbase bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Mã thông báo quản trị Ampleforth (FORTH) và nhiều loại tiền thay thế khác, đặc biệt là mã thông báo DeFi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận