Trang chủ Tin tức Blockchain Ứng cử viên kiểm soát viên thành phố cho biết Blockchain là trong tương lai của New York

Ứng cử viên kiểm soát viên thành phố cho biết Blockchain là trong tương lai của New York

bởi Tuyết Tâm

Reshma Patel đã tiết lộ một đề xuất để New York đầu tư vào các doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Thành phố New York cần phải suy nghĩ một cách sáng tạo về sự phục hồi sau đại dịch, một ứng cử viên cho vị trí điều hành viên thành phố cho biết. Điều này bao gồm các khoản đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain của thành phố.

Reshma Patel, một ứng cử viên Đảng Dân chủ cho vị trí giám đốc tài chính của thành phố, đã tiết lộ kế hoạch “bằng chứng tương lai” cho New York vào thứ Hai tập trung vào các khoản đầu tư vào các doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử. Theo Ballotpedia, có 12 ứng cử viên cho chức vụ này, trong đó có 10 thành viên Đảng Dân chủ khác.

Patel nói với CoinDesk:

“Lý do của tôi để chạy cho máy tính toán là tôi quan tâm đến sức khỏe tài chính dài hạn của thành phố New York, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19.”

Cô hy vọng rằng đề xuất của mình, nếu được ban hành, sẽ tăng hiệu quả của thành phố trong việc phê duyệt các hợp đồng, thúc đẩy các doanh nghiệp mới hoạt động trong thành phố và đa dạng hóa các quỹ hưu trí địa phương.

Theo kế hoạch của Patel, năm hệ thống hưu trí của New York sẽ đầu tư tối đa 3% số tiền của họ vào tiền điện tử, bản thân thành phố sẽ đầu tư vào các quỹ có sự tiếp xúc với blockchain để giúp hỗ trợ các công ty khởi nghiệp fintech và New York sẽ sử dụng hệ thống dựa trên blockchain cho các hợp đồng mua sắm của mình . Patel cũng muốn làm việc với Bộ Dịch vụ Tài chính New York để hợp lý hóa BitLicense.

Cô ấy nhận thấy những lợi ích hữu hình trong việc áp dụng hệ thống blockchain để theo dõi và cập nhật các hợp đồng mua sắm. Văn phòng của người kiểm soát thường có 30 ngày để phê duyệt hợp đồng, nhưng tùy thuộc vào dự án, các tổ chức khác nhau trong chính quyền thành phố có thể phải cân nhắc.

Patel cho biết việc theo dõi các thay đổi và vấn đề ngân sách trên một sổ cái phi tập trung sẽ giúp các bên khác nhau tham gia dễ dàng hơn trong khi vẫn duy trì tính minh bạch trong quy trình.

Bà nói, sự thiếu minh bạch hiện đang gây khó khăn cho việc lập ngân sách, vay vốn hoặc làm việc với những nỗ lực của cộng đồng, trích dẫn kinh nghiệm cá nhân từ công việc của bà ở thành phố.

Ngược chiều

Cô nói, phần lớn các đề xuất của Patel sẽ yêu cầu đối thoại và mua lại từ các bộ phận khác nhau của thành phố hoặc bộ máy nhà nước.

Patel thừa nhận rằng người tính toán sẽ phải làm việc với những người được ủy thác của quỹ hưu trí để đầu tư vào tiền điện tử và rằng đây có thể là một đề xuất khó khăn.

“Với tư cách là người giám sát năm quỹ hưu trí của thành phố, người tính toán có trách nhiệm ủy thác quản lý các quỹ này,”

cô nói.

Theo quan điểm của cô ấy, điều này có nghĩa là đảm bảo quản lý rủi ro thích hợp được áp dụng, nhưng cô ấy coi đầu tư vào tiền điện tử như một hàng rào thích hợp chống lại lạm phát có thể xảy ra hoặc sự sụt giảm của S&P 500.

“Với lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng trong vài năm tới và bitcoin (BTC, -3,09%) dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng giá nhưng ổn định trước ‘mặt trăng’, một sự phân bổ tối thiểu cho ưu thế nhất của tất cả các loại tiền điện tử có thể giúp đa dạng hóa và bảo vệ các khoản đầu tư vào quỹ hưu trí của Thành phố, ”

đề xuất viết.

Các vấn đề khác bao gồm tác động đến môi trường của tiền điện tử. Người phụ trách tính toán thành phố hiện tại, Scott Stringer, đã công bố kế hoạch thoái vốn khỏi nhiên liệu hóa thạch vào đầu năm nay, với lý do thiệt hại do biến đổi khí hậu.

Tác động khí hậu của tiền điện tử đang được giám sát kỹ lưỡng trong bối cảnh xu hướng tăng giá gần đây và sự tăng trưởng của các sản phẩm như mã thông báo không thể thay thế.

Patel tin rằng một động thái hướng tới các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là ở New York, là khả thi.

“Thành phố đã cam kết thoái vốn khỏi nhiên liệu hóa thạch và đó là cam kết mà tôi sẽ giữ vững”, Patel nói. “Đây là một sự đổi mới về tài chính và nó sẽ ổn định hơn, đáng tin cậy và bền vững hơn theo thời gian và cách duy nhất để làm cho nó bền vững hơn là tham gia vào nó.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận