Trang chủ Thị trường Toddler Hodler kiếm được nhiều tiền hơn từ DOGE so với Tổng thống Brazil về cổ phiếu

Toddler Hodler kiếm được nhiều tiền hơn từ DOGE so với Tổng thống Brazil về cổ phiếu

bởi Gia Hưng

Con trai của Elon Musk, với cái tên phức tạp của mình, X-A-Xii, và biệt danh nổi tiếng Toddler Hodler, đã kiếm được 457% chỉ trong hai tháng bằng cách sử dụng meme tiền điện tử.

Đồng thời, danh mục cổ phiếu (OIBR3 và OIBR4) của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro sụt giảm đáng kể, chịu lỗ 78%. Có lẽ đã đến lúc anh ấy nên noi gương một đứa trẻ một tuổi.

Tiền điện tử cho Toddler Hodler đã được mua vào ngày 10 tháng 2 với mức giá 7 xu. Musk đã nhanh chóng chia sẻ điều này với những người theo dõi trên Twitter.

Mọi người đều biết rằng Musk có một mối tình kéo dài với Doge. Theo nhiều cách, đó là nhờ anh ta Dogecoin đã tăng 457%, lên 41 xu và sẽ sớm đạt được mục tiêu – 1 đô la.

Doge adepts rất vui vì điều này. Rốt cuộc, sự phổ biến của tiền điện tử, nhờ những dòng tweet của Musk, đã thu hút sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khác.

Các chủ sở hữu tiền điện tử, như Toddler Hodler, với sự giúp đỡ của họ đã kiếm được trên mỗi trăm đô la đầu tư – 486 đô la lợi nhuận ròng. Và nó không phải là đêm chung kết. DogeDay vừa mới bắt đầu!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận