Trang chủ Sự kiện Tổ chức Cardano ra mắt Cơ quan đăng ký trung tâm cho số nhận dạng trực tuyến

Tổ chức Cardano ra mắt Cơ quan đăng ký trung tâm cho số nhận dạng trực tuyến

bởi Hoài An

Sau khi ra mắt các hợp đồng thông minh và hoàn toàn áp dụng phân quyền, Cardano Foundation đã thiết lập Cơ quan đăng ký Cardano của mình. Cơ quan đăng ký sẽ chứa các chi tiết mã thông báo quan trọng.

Kế hoạch trở nên hoàn toàn phi tập trung của Cardano (ADA) đã dần trở thành hiện thực sau một loạt nâng cấp. Bản nâng cấp giao thức Mary đã có hiệu lực vào ngày 1 tháng 3 năm 2021. Đây là một bước tiến quan trọng đối với sự phát triển của bản nâng cấp Goguen. Sau này được giới thiệu là hợp đồng thông minh và nhiều tính năng khác.

Bằng cách giới thiệu các hợp đồng thông minh, bất kỳ ai cũng có thể khai thác mã thông báo trên chuỗi khối Cardano. Các thành viên cộng đồng đã dốc sức kiếm 1.500 mã thông báo và 600 mã thông báo trên testnet và mainnet tương ứng.

Cardano hiện được thiết lập để giới thiệu Cơ quan đăng ký Cardano để lưu giữ hiệu quả hồ sơ của các mã thông báo được đúc.

Cơ quan đăng ký sẽ lưu giữ hồ sơ chi tiết của các mã thông báo được đúc trên mạng Cardano một cách tập trung. Cardano Foundation mô tả sổ đăng ký là “một bộ sưu tập đáng tin cậy và được quản lý của các số nhận dạng trên chuỗi cho các mã thông báo được viết và triển khai trên Cardano.”

Những số nhận dạng trên chuỗi này bao gồm khóa công khai, mã băm, địa chỉ mã thông báo, chính sách đúc tiền, trong số những thứ khác. Nó yêu cầu các nhà phát triển và người tạo mã thông báo nhập thông tin chi tiết mã thông báo của họ trên Cơ quan đăng ký Cardano.

Lợi ích của việc đăng ký mã thông báo trên Cardano Registry

Cardano đã liệt kê ba lợi thế của việc đăng ký mã thông báo trên sổ đăng ký, đó là tính xác thực, dễ xác minh và cho phép khám phá meta. Đăng ký mã thông báo chứng minh tính xác thực của mã thông báo và cho thấy rằng các nhà phát triển đã đúc chúng theo nguyên tắc của nền tảng. Token đã đăng ký cũng có thể được xác minh dễ dàng.

Cũng trong ngày hôm nay, nền tảng IRA tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu ADA vào danh sách các tài sản có sẵn của mình.

ADA có thể được truy cập cho tài khoản IRA và 401k của nhà đầu tư. Nó sẽ kết hợp với BTC, XRP và ETH, cũng như LTC, DOT, EOS và LINK.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận