Trang chủ Hướng dẫn Thương nhân kỳ cựu Brandt: Sự thăng tiến của XRP vừa bắt đầu và có thể sớm in kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Thương nhân kỳ cựu Brandt: Sự thăng tiến của XRP vừa bắt đầu và có thể sớm in kỷ lục cao nhất mọi thời đại

bởi Đức Chinh

Giá của XRP đã tăng mạnh trong những tuần gần đây, kể từ khi chạm đáy khoảng 0,17 đô la ngay sau khi vụ kiện của SEC chống lại Ripple được công bố. Theo nhà giao dịch kỳ cựu được nhiều người theo dõi và Giám đốc điều hành của công ty giao dịch độc quyền Factor LLC, Peter Brandt, cuộc biểu tình của tiền điện tử chỉ có thể bắt đầu. Và rất có thể, nó sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần.

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, Brandt nhận thấy rằng XRP đã thoát ra khỏi mô hình vai đầu vai nghịch đảo lớn. Sự đột phá là cực kỳ tăng giá và đánh dấu sự tiếp tục của cuộc biểu tình của đồng xu. Ông cũng lưu ý thêm rằng mặc dù các mẫu H&S hàng tuần hầu như không đáng tin cậy, nhưng đôi khi chúng trở thành sự thật.

Mức đóng cửa hàng tuần trên $ 0,75 cent sẽ chính thức xác nhận thị trường tăng giá của tiền điện tử. Dựa trên chiều cao của mô hình, một sự đột phá sẽ đưa XRP lên mức cao nhất trong đời của nó là 3,40 đô la được đặt vào tháng 1 năm 2018.

Như Brandt lưu ý, hành động giá tăng không phải là chất xúc tác duy nhất có thể khiến giá XRP cao hơn. Phán quyết của tòa án gần đây trong vụ kiện của SEC đã nghiêng về quy mô có lợi cho Ripple.

Veteran Trader Brandt: XRP’s Upsurge Has Just Started And Could Print Record All-Time Highs Soon
Biểu đồ XRPUSD theo TradingView

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn phải đã nghe nói rằng một thẩm phán liên bang gần đây đã cho phép Ripple chuyển quyền truy cập thông tin liên lạc nội bộ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến cách nó xác định xem tiền điện tử có phải là bảo mật hay không.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chủ tịch Chris Larsen vì đã bán các dịch vụ bảo mật chưa đăng ký và thu về hàng triệu lợi nhuận. Theo kết quả của chiến thắng pháp lý gần đây, Brandt cho rằng XRP đang chìm trong “sự điên cuồng của đám đông”.

Mặc dù biểu đồ XRP đang có xu hướng tăng giá mạnh, Brandt vẫn sẽ không nhúng chân vào tài sản. Người theo chủ nghĩa cổ điển đã công khai bày tỏ sự hoài nghi của mình đối với XRP trong quá khứ, gọi nó là một “trò lừa đảo bị thao túng”. Ông thậm chí còn khẳng định rằng SEC nên phân loại XRP như một cách bảo mật trước khi cơ quan quản lý nộp đơn khiếu nại chính thức.

Tuy nhiên, phân tích gần đây của Brandt về XRP là một khía cạnh rõ ràng về tài sản này. Chỉ vài ngày trước, anh ấy cũng xác định một tín hiệu tăng giá khác giải thích: “Đây được gọi là điểm tựa kép và có thể là một tín hiệu mua khá mạnh”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận