Trang chủ Thị trường The Simpsons báo cáo giá Bitcoin ở mức vô cực; Chất xúc tác của tuần này để ‘Thổi bùng suy nghĩ của mọi người’

The Simpsons báo cáo giá Bitcoin ở mức vô cực; Chất xúc tác của tuần này để ‘Thổi bùng suy nghĩ của mọi người’

bởi Đức Chinh

Hôm thứ Tư của Coinbase niêm yết một “cột mốc quan trọng” đối với ngành có mức định giá thấp hơn Google tại thời điểm IPO và vốn hóa thị trường hiện tại của Nasdaq và ICE, điều hành NYSE.

Bitcoin đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại khi thị trường cực kỳ hào hứng với việc niêm yết sắp tới của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ vào thứ Tư.

Tăng cao tới 61.300 đô la ngày hôm nay, BTC đang dao động quanh mức 60 nghìn đô la. Nhưng thị trường tin rằng chúng ta đang ở gần đỉnh.

Trên thực tế, theo The Simpsons, Bitcoin sẽ đi đến vô tận.

Chất xúc tác lớn để Bitcoin đưa nó lên cao hơn, không phải đến vô hạn, nhưng tất cả những gì gần hơn với sáu con số là Coinbase sẽ công khai trên Nasdaq dưới mã “COIN”.

Việc trở thành công ty tiền điện tử lớn đầu tiên làm như vậy đã thu hút sự chú ý của mọi người. Danh sách này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho thị trường tiền điện tử và các sàn giao dịch tiền điện tử khác một ý tưởng về sự thèm muốn của nhà đầu tư đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp khác trong lĩnh vực này.

Nick Jones, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập tại ví tiền điện tử Zumo cho biết: “Một công ty tiền điện tử chuyển sang IPO là một cột mốc quan trọng.

“Những động thái như thế này khiến người tiêu dùng cảm thấy an toàn hơn với tiền điện tử và cuối cùng là tăng cường niềm tin vào không gian này”.

Như chúng ta đã thấy gần đây, ngày càng có nhiều công ty chính thống tham gia vào lĩnh vực này. Bên cạnh Tesla và Square đưa BTC vào Kho bạc của họ, Goldman Sachs và Morgan Stanley đều sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào Bitcoin. Ngoài ra, PayPal, Mastercard và Visa đã tham gia.

Một khía cạnh thú vị về danh sách này là mức định giá 100 tỷ đô la của Coinbase.

Nhận xét về mức định giá hấp dẫn, Amy Butte cho biết điều thú vị hơn là tiền điện tử là một “sự đổi mới thực sự trong các dịch vụ tài chính” và Coinbase đã bổ sung vào sự đổi mới này về phương diện giải quyết và các trường hợp sử dụng mới.

“Các tổ chức thậm chí trong 3-4 tháng qua đã thực sự vào cuộc, và các công ty đã vào cuộc và nói rằng tôi cần phải có tiền điện tử như một phần trong kế hoạch ngân quỹ của mình.”

Đối với bối cảnh về định giá này, đợt IPO của Google chỉ trị giá 23 tỷ đô la và không giống như Coinbase trong thời gian không bị khóa, các nhân viên của gã khổng lồ công nghệ đã bị cấm bán trong 6 tháng.

Để so sánh trao đổi, Intercontinental Exchange, công ty điều hành Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), có vốn hóa thị trường là 65 tỷ USD, và Nasdaq chỉ có 25 tỷ USD.

Matt Hougan, CIO tại Bitwise Asset Management cho biết: “Coinbase sẽ thổi bay tâm trí của mọi người. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ buộc tài chính truyền thống phải vật lộn với sự tăng trưởng phi thường đang diễn ra trong tiền điện tử.”

Nhưng thật hợp lý khi Coinbase báo cáo doanh thu là 1,8 tỷ đô la, với EBITDA đã điều chỉnh là 1,1 tỷ đô la. Và tất nhiên, 56 triệu người dùng đã được xác minh. Những con số này khiến thị trường mong đợi một đợt đổ xô của các nhà đầu tư và ETF tiền điện tử để sở hữu nó.

Matt Kennedy, chiến lược gia thị trường IPO cấp cao tại Renaissance Capital cho biết: “Có thể ETF của chúng tôi sẽ là người đầu tiên sở hữu nó.

Trong khi đó, Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy đang kêu gọi xu hướng tăng của BTC, sau danh sách này.

“Số học đơn giản ngụ ý rằng Coinbase đang đạt được 1 triệu người dùng và 10 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số mỗi tuần. Việc niêm yết trực tiếp này sẽ là lời cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư tổ chức, cố vấn tài chính và ngân hàng đầu tư trên toàn thế giới. Bitcoin tăng.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận