Trang chủ Sự kiện ThankYouX ra mắt CONVERGENCE, lần đầu tiên hợp nhất NFT với nghệ thuật vật lý

ThankYouX ra mắt CONVERGENCE, lần đầu tiên hợp nhất NFT với nghệ thuật vật lý

bởi Đức Chinh

Nghệ sĩ nổi tiếng ThankYouX đã công bố phát hành bộ sưu tập Nifty Gateway sắp tới của anh ấy có tên “CONVERGENCE”, đây là lần đầu tiên một NFT kỹ thuật số được cấy ghép vào một tác phẩm nghệ thuật vật lý để hợp nhất cả hai thế giới. Loạt phim diễn ra trong một bảo tàng kỹ thuật số với sự kết hợp của các tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số và các bức tranh hoạt hình trong toàn bộ bảo tàng, mỗi tác phẩm đều được bán dưới dạng NFT.

Để giảm giá, ThankYouX đã tạo ra 5 bức tranh độc đáo, mỗi bức tranh có màn hình Infinite Objects được tích hợp sẵn. Những thứ này sẽ được bán đấu giá cho những người trả giá cao nhất cho từng tác phẩm tương ứng. CONVERGENCE đại diện cho các câu hỏi phổ biến trong bối cảnh NFT hiện tại – vật lý là gì và kỹ thuật số là gì? Họ có thể là cả hai? Đây được coi là mỹ thuật hay nghệ thuật kỹ thuật số? Loạt bài đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi này dưới góc nhìn của ThankYouX.

Ashley Ramos, Nhà sản xuất cấp cao của Dự án NFT tại Nifty Gateway cho biết, “Loạt phim mới“ CONVERGENCE ”đánh dấu một sự thay đổi trong quá trình của anh ấy khi anh ấy giao thoa trải nghiệm NFT ảo nội tạng với thực tiễn đương đại được kính trọng của mình. Tạo ra những gì sẽ được gọi là một cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa hai phương tiện. Với tư cách là Nhà sản xuất của ThankYouX, chúng tôi đã tìm ra ý định mở rộng khả năng của cả hai phương pháp và tạo ra sự thống nhất mà chúng tôi thấy có sự phân chia. Khối công việc này đã hoàn thành điều đó cũng như trả lời câu hỏi, “làm cách nào tôi có thể hiển thị NFT của mình”.

Joe Saavedra, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Infinite Objects cho biết,

“Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với ThankYouX trong chuỗi video này. Phương tiện truyền thông hỗn hợp không phải là mới nhưng trí tưởng tượng của anh ấy về cách thức mỹ thuật gặp gỡ các phương tiện truyền thông mới luôn luôn tồn tại. Kết hợp công nghệ của chúng tôi với các bức tranh của anh ấy và sau đó đại diện chúng trên chuỗi là nguồn cảm hứng cho những người sáng tạo cũng như các nhà sưu tập. “

Sự sụt giảm này đánh dấu bản phát hành NFT solo đầu tiên từ ThankYouX. Trong những tháng gần đây, ThankYouX đã phát hành hai hợp tác với nhiếp ảnh gia JN Silva, bán được hơn 1 triệu đô la trong NFT bằng cách sử dụng các bức tranh thương hiệu của ThankYouX và việc sử dụng các khối kết hợp với nhiếp ảnh tĩnh của Silva. Bộ đôi này là những người dẫn chương trình thường xuyên trên Clubhouse, giúp giáo dục và thúc đẩy cuộc thảo luận NFT giữa các nghệ sĩ, doanh nhân, những người đam mê tiền điện tử và các chuyên gia công nghệ.

ThankYouX tuyên bố,

“Tôi bắt đầu mọi tác phẩm nghệ thuật từ bộ truyện này như một bức tranh trong studio của mình. Tôi muốn thúc đẩy ý tưởng rằng nghệ thuật sống trong không gian 3D không cần được gọi là “kỹ thuật số”. Tôi đã xây dựng một bảo tàng phá vỡ ý tưởng về những gì chúng ta quen thuộc trong cả thế giới mỹ thuật và không gian NFT. Tôi đã tạo 5 bức tranh mới và mỗi bức tranh có một màn hình được tích hợp sẵn để đóng vai trò như sinh lực đằng sau bức tranh. Không gian NFT là thứ mà tôi yêu thích vào năm ngoái và tôi rất vui vì nó được rất nhiều người mới áp dụng. Nó thực sự là tương lai. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận