Trang chủ Tin tức Blockchain Sunny Lu cho biết khách hàng DNV GL và PwC sẽ chọn VeChain nếu họ muốn sử dụng blockchain

Sunny Lu cho biết khách hàng DNV GL và PwC sẽ chọn VeChain nếu họ muốn sử dụng blockchain

bởi Bảo Đức

Giám đốc điều hành VeChain Sunny Lu đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Thinking Crypto để thảo luận về sự khởi đầu của dự án, quan hệ đối tác và các cập nhật đối với blockchain VeChainThor. Lu nhấn mạnh rằng mạng lưới đã phát triển rất nhanh, vì vậy nó đã trở nên “rất lớn” và có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Về hợp tác, Lu nói rằng VeChain làm việc với hơn 100 đối tác bao gồm BMW, Walmart, Breyer, trong số những gã khổng lồ trên thị trường truyền thống khác. Theo Giám đốc điều hành của VeChain, công ty đã đặt ra mục tiêu mang lại “sự tin tưởng” và “sự đơn giản” để thúc đẩy việc áp dụng trong khu vực doanh nghiệp.

Quan hệ đối tác của nó với PricewaterhouseCoopers (PwC) và DNV GL là chìa khóa để đạt được điều này. Lu nói:

Chúng tôi đã làm việc với PwC như một lực lượng đoàn kết để xây dựng nền tảng truy xuất nguồn gốc thực phẩm an toàn này trong 3 tháng. Khi chúng tôi nhân rộng nó sang Sam’s Club, chúng tôi chỉ mất 3 tuần. Nó đã cho chúng tôi một sự tự tin về hướng đi của mình. Đơn giản hóa việc áp dụng blockchain là hướng đi đúng đắn để chinh phục thế giới kinh doanh.

Hơn nữa, VeChain đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã là một thách thức. Mặc dù vậy, giám đốc điều hành tin rằng nó đã có một mặt tích cực trong việc thúc đẩy nhu cầu số hóa trên tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu.

VeChain bước vào giai đoạn tiếp theo của việc áp dụng

Tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ với PwC và DNV, Giám đốc điều hành của VeChain tuyên bố rằng họ có mối quan hệ “độc quyền”. Do đó, nếu khách hàng của các công ty này quyết định áp dụng công nghệ blockchain, VeChain sẽ là “một phần của điều đó”. Lu nói:

Có hàng nghìn khách hàng DNV và nhiều khách hàng khác của PwC và họ đã và đang đi theo hướng này. Số hóa là màu đen mới cho tất cả mọi người. Nếu khách hàng của họ chọn sử dụng blockchain, chúng tôi sẽ là khách hàng độc quyền cho họ.

Về vấn đề đó, Lu cho rằng hai yếu tố quan trọng để các công ty áp dụng công nghệ mới là hiệu quả chi phí và dễ dàng xây dựng ứng dụng. Giám đốc điều hành nói thêm:

“Tôi nghĩ đối với blockchain hoặc bất kỳ công nghệ mới nào, các giai đoạn khác nhau sẽ có trọng tâm khác nhau (…). Nói chung, công nghệ blockchain có thể ở khắp mọi nơi, trong tất cả các ngành, nó có thể mang lại lợi ích cho tất cả các vùng lãnh thổ.

Mặt khác, Giám đốc điều hành của VeChain gọi mã thông báo VET như một thành phần có liên quan khác trong thiết bị áp dụng. Được thiết kế với mô hình “mã thông báo kép”, mục đích của nó là giữ cho chi phí sử dụng blockchain VeChainThor có thể dự đoán được.

Về khả năng VET được Coinbase niêm yết, Lu nói rằng sàn giao dịch đang “đánh giá” mã thông báo. Giám đốc điều hành tin rằng trở thành một phần của nền tảng này sẽ mang lại cho họ nhiều sự tiếp xúc và thu hút đối với các ứng dụng kinh doanh của họ. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy không cảm thấy “vội vàng” và đó sẽ là vấn đề thời gian.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận