Trang chủ Bitcoin Sự phục hồi của Bitcoin gần đây mang lại cơ hội mua lớn trước khi đợt tăng giá tiếp theo: Người quản lý quỹ đầu tư

Sự phục hồi của Bitcoin gần đây mang lại cơ hội mua lớn trước khi đợt tăng giá tiếp theo: Người quản lý quỹ đầu tư

bởi Đức Chinh

Bitcoin đã thoát ra khỏi giai đoạn hợp nhất kéo dài nhiều tuần dưới 60 nghìn đô la trong những ngày ngay trước khi niêm yết trên Coinbase rất được chờ đợi và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 64.800 đô la vào thứ Tư. Việc niêm yết được nhiều người coi là một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, bitcoin đã bắt đầu quay trở lại kể từ đó. Tiền điện tử được định giá là 63.555 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Vailshire Capital Management, Tiến sĩ Jeff Ross, coi đây là một cơ hội mua tuyệt vời trước đợt phục hồi tiếp theo.

Recent Bitcoin Pullback Provides Great Buying Opportunity Before Next Bullish Spike: Investment Fund Manager

Bitcoin vẫn ở mức “Cực kỳ tăng giá”

Những chú bò Bitcoin đã xả hơi ngay sau khi Coinbase ra mắt trên Nasdaq. Giá COIN bắt đầu giao dịch ở mức 381 đô la / cổ phiếu trước khi tăng vọt lên 424 đô la. Tiếp theo là giảm xuống còn 310 đô la. Sự biến động dữ dội này khiến các nhà đầu tư bối rối khi giá bitcoin giao ngay giảm.

Trong một tweet ngày 15 tháng 4, Tiến sĩ Jeff Ross lưu ý rằng BTC vẫn đang tăng giá và rất có khả năng tiếp tục xu hướng tăng của nó. Ông đính kèm một biểu đồ cho thấy rằng tiền điện tử đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần – về cơ bản là một mô hình tiếp tục tăng giá. Hơn nữa, ông chỉ ra rằng các chỉ số trên chuỗi là khá mạnh đối với bitcoin.

Tuy nhiên, CEO cho rằng bitcoin có thể giảm mạnh xuống mức giá trần trước đó khoảng 61.250 USD trước khi tăng cao hơn sau khi vượt qua mức kháng cự nói trên để hỗ trợ.

Trong khi người quản lý quỹ đầu tư gọi bitcoin là một sự mua tuyệt vời, thì CTO của Ripple, David Schwartz, đã giảm bớt lượng BTC nắm giữ của mình khi đồng tiền điện tử hàng đầu ghi nhận mức cao kỷ lục kể từ năm 2010.

Ripple CTO đã được rút tiền và bây giờ chỉ còn lại 2% trong số BTC của anh ấy

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter với một người dùng có bí danh trực tuyến MackAttackXRP, Schwartz đã tiết lộ rằng anh ấy đã thu được lợi nhuận từ kho BTC của mình kể từ khi tiền điện tử lần đầu tiên tăng lên 100 đô la. Anh ấy tiếp tục kiếm tiền khi tiền điện tử OG tiếp tục đạt mức cao mới ở mức 250 đô la, 750 đô la, 2.500 đô la, 7.500 đô la, 20.000 đô la và 50.000 đô la.

Nhưng với bitcoin hiện trên 60 nghìn đô la, anh ta chỉ còn lại 2% số tiền tích lũy ban đầu của mình. “Đó là mặt trái của việc giảm thiểu rủi ro,” ông lưu ý.

Nói chung, nếu Tiến sĩ Ross đúng, thì sự điều chỉnh hiện tại chỉ đơn giản là chuẩn bị cho bitcoin để tăng mạnh.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận