Trang chủ Trader Số lượng nhà giao dịch trên Robinhood tăng vào năm 2021

Số lượng nhà giao dịch trên Robinhood tăng vào năm 2021

bởi Bảo Đức

Người phát ngôn của Robinhood cho biết trong quý đầu tiên, số lượng nhà đầu tư trên nền tảng này đã vượt quá 9,5 triệu người, trong khi quý 4 năm 2020 số lượng nhà giao dịch chỉ là 1,7 triệu người.

Mức độ quan tâm tăng hơn năm lần. Và xu hướng phần lớn là do sự thổi phồng xung quanh GameStop, được kích động bởi cộng đồng Reddit.

Hãy nhớ lại rằng không có lý do cơ bản, được thúc đẩy bởi lãi suất bán lẻ, FOMO và bán khống, giá trị của cổ phiếu GameStop đã tăng kỷ lục vào năm 2021.

Trong chưa đầy một tháng của năm mới, thẻ giá đã tăng 685%. Chỉ trong 24 giờ (ngày 26 tháng 1), mức tăng trưởng là 92,7%. Và sau đó các nhà đầu tư mất tiền ồ ạt trong bối cảnh biến động cao. Tổng số tiền là hàng tỷ.

Nền tảng đã buộc phải ngừng giao dịch các tài sản dễ bay hơi. Tình hình cũng đã thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý. Bây giờ có tin đồn rằng GameStop sử thi muốn quay đúng lúc.

Điều này sẽ phục vụ như một Robinhood quảng cáo bổ sung và giúp loại bỏ hậu quả của tác động đến danh tiếng. Cũng được biết rằng công ty không có kế hoạch bổ sung các loại tiền điện tử mới. Theo ban lãnh đạo, điều quan trọng là tránh lặp lại tình huống tương tự như sự cố với GameStop.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận