Trang chủ Chưa xếp loại Sean Culkin nhận lương hàng năm bằng BTC

Sean Culkin nhận lương hàng năm bằng BTC

bởi Tuấn Hưng

Sean Culkin, một cầu thủ của NFL Kansas City Chiefs, đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận được mức lương cơ bản đầy đủ cho năm 2021, ước tính đạt khoảng 920.000 đô la. Quyết định này biến nó thành người chơi NFL đầu tiên bằng Bitcoin nhận được toàn bộ lương của mình.

Culkin cho biết trong một bài đăng rằng anh hoàn toàn tin tưởng Bitcoin là tương lai của ngành tài chính. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy muốn chứng minh rằng anh ấy có làn da thật trong trò chơi chứ không chỉ kiếm tiền nhanh.

Culkin để nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sean Culkin lớn lên trong một khu vực mà những tên cướp biển tìm kiếm vàng và kho báu trở nên thịnh vượng hơn. Culkin lớn lên ngay phía nam Tampa, nơi mà trớ trêu thay, anh lại bắt gặp bóng đá khi xem cha mình đầu tư vào vàng.

Sean hy vọng có thể biến tài năng của mình thành vàng trong thế giới vàng mới, blockchain kỹ thuật số. Các Trưởng thành phố của Kansas sẽ trả lương của Culkin bằng đô la, số tiền này sẽ được Strike by Zap chuyển đổi thành Bitcoin hàng tuần.

Culkin nói rằng việc mua Bitcoin hoặc được thanh toán bằng BTC sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những vận động viên được trả tiền cao nhất. Ông cũng cho biết đầu tư vào Bitcoin sẽ tốt hơn cho tương lai của nó so với vàng, bất động sản hoặc các doanh nghiệp khác. Đồng thời, thế giới phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là với đại dịch toàn cầu COVID-19 vẫn còn kéo dài.

Áp dụng tiền điện tử trong thể thao

Tiền điện tử, trong năm qua, đã lấy lại niềm tin khi giá của chúng đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ngày càng có nhiều người chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số này làm phương thức thanh toán thay thế và như một kho lưu trữ giá trị chống lại lạm phát và suy thoái kinh tế.

Culkin nói rằng từ góc độ vĩ mô, anh ấy tin rằng họ đang ở giai đoạn đầu của việc Bitcoin chuyển sang một loại tài sản hợp pháp được coi như một kho lưu trữ giá trị, từ việc đầu cơ cực kỳ nghiêm trọng. Ông cũng tin rằng Bitcoin sẽ phát triển theo thời gian.

Ngày càng có nhiều chuyên gia thể thao yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin. Russell Okung, người nói về cuộc tấn công của Carolina Panther, đã thông báo rằng anh ta đã được trả một nửa số tiền lương BTC là 13 triệu đô la. Trong tháng này, Sacramento Kings NBA Team cho biết họ đang cung cấp cho người chơi cơ hội nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Culkin có vẻ nghiêm túc về Bitcoin; hồ sơ Twitter của anh ấy có meme ‘mắt laser’. Meme có ý nghĩa cơ bản rằng ai đó nhìn vào giá của Bitcoin sẽ được định hướng bằng tia laze ở mức 100.000 đô la. Các chính trị gia, người nổi tiếng và nhà đầu tư cũng đã tham gia sử dụng hồ sơ để thể hiện sự ủng hộ của Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận