Trang chủ Đầu tư Ripple tính một chiến thắng lớn khác khi Phemex chuyển sang dựa vào XRP

Ripple tính một chiến thắng lớn khác khi Phemex chuyển sang dựa vào XRP

bởi Đức Chinh

Phemex, một trong số các sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple đã thông báo rằng họ đang tiếp tục sử dụng XRP. Sợ những hậu quả sẽ xảy ra từ việc tòa án Hoa Kỳ phán quyết XRP là bảo mật hơn là mã thông báo, phần lớn các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ và một số ít ở nước ngoài, XRP đã bị hủy niêm yết. Động thái này đã dẫn đến sự sụt giảm giá XRP vào thời điểm đó, nhưng giá đã phục hồi sau đó.

Sàn giao dịch, được thành lập bởi các nhà đầu tư và nhà đầu tư cũ ở Phố Wall, đã đưa ra thông báo trong một bài đăng trên blog, trong đó họ giới thiệu thêm 8 đồng tiền giao dịch giao ngay khác. Đó là Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Chiliz (CHZ), Decentraland (MANA), Enjin Coin (ENJ), SushiSwap (SUSHI), Synthetix (SNX), Đồ thị (GRT) và Trình tạo (MKR).

Tại sao lại tin tưởng vào XRP ngay bây giờ?

Khi hủy niêm yết XRP, Phemex tuyên bố rằng hành động này được thúc đẩy bởi vụ kiện của SEC chống lại Ripple Labs, Inc. và các hành động dẫn đến kết quả của một số sàn giao dịch khác. Trong thời gian tồn tại, sàn giao dịch đã nói rằng có nhu cầu cao. Chỉ vài tuần trước, cộng đồng XRP đã bắt đầu một chiến dịch sôi nổi trên phương tiện truyền thông xã hội, kêu gọi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử dựa vào XRP. Với lượng người theo dõi khổng lồ, chiến dịch đã đạt được sức hút lớn.

Chiến dịch truyền thông xã hội có được trao đổi không? Nó có thể rất tốt.

Ngoài ra, với việc giá trong những tuần gần đây hoạt động đặc biệt và khối lượng tăng gấp 5 lần trong hai tuần đầu tiên của tháng 4, các sàn giao dịch đang bỏ lỡ khoản lợi nhuận khổng lồ.

Thật không may cho những người đam mê XRP, không có sàn giao dịch lớn nào có trụ sở tại Hoa Kỳ cho thấy có ý định dựa vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, có những thủ tục tòa án gần đây đã làm mới niềm tin của những người nắm giữ XRP rằng Ripple có thể thắng vụ kiện.

Ripple vẫn đang thu hút các đối tác mới

Ngoài các vụ kiện, vụ kiện cũng là một vấn đề gây tranh cãi lớn với các đối tác của Ripple và trong những tuần sau đó, vụ kiện đã bị mất một số tiền. Công ty lớn nhất trong số đó là MoneyGram, người mặc dù bắt đầu chia tách nhưng đã bày tỏ mong muốn được hợp tác trong tương lai. Bất chấp những thất bại, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinhouse gần đây đã tuyên bố rằng kể từ vụ kiện, công ty đã có được hơn 20 đối tác mới.

Trong mối quan hệ hợp tác mới nhất, Ripple đã đưa ba trường đại học mới vào Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain Đại học (UBRI) của mình. Đây là một chương trình tăng tốc blockchain của công ty từ năm 2018. Trong số ba là đối tác đại học đầu tiên ở Châu Phi – Đại học Capetown. Hai trường còn lại là Đại học Reykjavik và Đại học New York Abu Dhabi (NYU Abu Dhabi).

Cập nhật giá XRP

Kể từ khi đạt đỉnh vào giữa tháng, cả giá và khối lượng giao dịch hàng ngày đều giảm. Tại thời điểm báo chí, XRP đang đổi lấy 1,38 đô la từ mức cao trước đó là 1,95 đô la. Mặt khác, khối lượng đã giảm xuống mức 10 tỷ đô la sau khi đạt đỉnh trước đó là 35 tỷ đô la.

Trong một động thái có thể thúc đẩy việc áp dụng XRP, CTO của Ripple, David Schwartz đã xác nhận trên Twitter rằng anh ấy hiện đang ủng hộ việc giảm dự trữ XRPL. Hiện tại, người dùng cần tối thiểu 20 đô la để mở ví XRP, anh ấy gợi ý rằng số tiền này sẽ giảm xuống còn 5 đô la. Đầu năm, Schwartz đã đưa ra ý tưởng nói rằng ông sẽ bắt đầu ủng hộ điều này nếu XRP duy trì trên 1 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận