Trang chủ Sự kiện Ripple lại thắng: Yêu cầu của SEC về việc tiết lộ thông tin của BG, hồ sơ tài chính cá nhân của Larsen bị từ chối

Ripple lại thắng: Yêu cầu của SEC về việc tiết lộ thông tin của BG, hồ sơ tài chính cá nhân của Larsen bị từ chối

bởi Tuyết Tâm
Ripple đã ghi được chiến thắng tiếp theo trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Thẩm phán Netburn hôm qua đã từ chối yêu cầu của SEC về việc cung cấp hồ sơ tài chính cá nhân của Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Như CNF đã báo cáo, cơ quan quản lý tuyên bố các tài liệu có thể liên quan đến các vụ kiện cá nhân chống lại các giám đốc của Ripple để “chứng minh sự tỉnh táo của từng bị đơn và nỗ lực của họ để tăng giá trị của XRP”.

Tuy nhiên, Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn lại nhìn nhận điều đó theo cách khác. Theo lý do của mình, Netburn viết rằng “yêu cầu của SEC đối với hồ sơ tài chính cá nhân của Bị cáo cá nhân, ngoài những hồ sơ về giao dịch XRP đã được hứa hẹn, không liên quan hoặc tỷ lệ thuận với nhu cầu của vụ việc.”

Như Netburn giải thích, bên tìm kiếm sự tiết lộ có nghĩa vụ ban đầu là chứng minh rằng việc tiết lộ là có liên quan. Tuy nhiên, SEC đã không thể cung cấp bằng chứng về sự liên quan. Đáng chú ý, SEC đã nhận được tất cả các hồ sơ giao dịch liên quan đến việc bán và chuyển XRP của Garlinghouse và Larsen, cũng như tất cả các hồ sơ tài chính liên quan đến khoản bồi thường mà họ nhận được từ Ripple.

Theo Netburn, hồ sơ ngân hàng cá nhân không có khả năng chứng minh những gì SEC cáo buộc – những vi phạm cá nhân đối với các quy định chứng khoán của Hoa Kỳ. Hơn nữa, SEC cũng không đưa ra được bằng chứng về các giao dịch bị che đậy của các ông chủ Ripple. Netburn đã tuyên bố:

SEC đã không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Các Bị cáo Cá nhân có các giao dịch ẩn hoặc các tài liệu được đưa ra hỗ trợ suy luận về các giao dịch ẩn. […] Niềm tin của SEC rằng hồ sơ ngân hàng của các Bị cáo Cá nhân có thể cho thấy bằng chứng về một giao dịch đầu cơ có thể đã xảy ra (và các Bị đơn Cá nhân không cung cấp trong hồ sơ giao dịch XRP của họ) không phải là cơ sở để ra lệnh cho việc khám phá mở rộng tài khoản tài chính cá nhân.

Theo kết quả của quyết định, SEC phải rút lại yêu cầu cung cấp hồ sơ tài chính cá nhân của Bị cáo Cá nhân và trát đòi hầu tòa của bên thứ ba. Tuy nhiên, nếu SEC vẫn tìm thấy bằng chứng cho thấy Garlinghouse và Larsen đang che giấu các giao dịch XRP, thì yêu cầu có thể được gia hạn.

Nếu, khi quá trình khám phá tiến triển, SEC phát hiện ra bằng chứng cho thấy Các Bị đơn Cá nhân không đưa ra hồ sơ về các giao dịch XRP của họ, thì SEC có thể cung cấp bằng chứng đó cho Tòa án và gia hạn đơn đăng ký của mình.

Ý nghĩa đối với Ripple từ quyết định của tòa án

Như mọi khi, luật sư Jeremy Hogan đưa ra đánh giá qua Twitter. Tại đó, anh ấy viết rằng việc bãi bỏ kiến ​​nghị là “một dấu hiệu tốt” rằng thẩm phán cũng sẽ hủy bỏ các vụ kiện chống lại các ông chủ của Ripple. Hơn nữa, Hogan cũng đề cập đến lý do trong đó thẩm phán thể hiện sự hiểu biết trên mức trung bình về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Anh kết luận:

Gần đây, tôi đã đề xuất rằng Tòa án sẽ không cho phép Ripple đề nghị khám phá nếu nó có ý định bác bỏ biện pháp bảo vệ Thông báo Công bằng. Ngược lại, tôi nghĩ Brad / Chris có thể coi đây là một dấu hiệu tốt về Động thái bác bỏ các vụ kiện chống lại họ. #Quashed

Ngoài ra, hãy nhìn vào FN1. Thẩm phán AGAIN đưa ra nhận xét rằng các khía cạnh kỹ thuật / hoạt động của XRP là quan trọng đối với vụ việc. Ripple WANTS nó là về điều đó. SEC muốn làm rõ điều đó – họ muốn nó chỉ liên quan đến tiếp thị và tiền bạc; nhưng vị Thẩm phán này đang nói khác!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận