Trang chủ Đầu tư Quỹ mạo hiểm hệ sinh thái Cardano thành lập khoản đầu tư đầu tiên vào COTI

Quỹ mạo hiểm hệ sinh thái Cardano thành lập khoản đầu tư đầu tiên vào COTI

bởi Tuấn Hưng

Quỹ mạo hiểm hệ sinh thái Cardano (cFund) đã chính thức công bố động thái đầu tư lần đầu tiên vào COTI, một mạng lưới điện cho các khoản thanh toán toàn cầu. Động thái mới này sẽ chứng kiến ​​cả hai bên hợp tác để mang lại những sản phẩm và dịch vụ mới cho người dùng, với việc quản lý của COTI cũng xác nhận tin tức này.

COTI là một công ty hoạt động để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ fintech cấp doanh nghiệp đặc biệt cho các tổ chức. Bằng cách sử dụng COTI, các tổ chức này không chỉ có thể xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ mà còn có thể số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào họ muốn, tạo ra một hệ sinh thái thanh toán minh bạch và mạnh mẽ hơn. Cardano và COTI đã từng hợp tác trong quá khứ, nhưng công việc của COTI đã thu hút sự chú ý của cFund và thông qua liên doanh mới này, hai công ty có thể hợp tác nhiều hơn nữa.

CFund chủ yếu được thành lập để hỗ trợ các nỗ lực phù hợp với mục tiêu của Cardano. Quỹ, được quản lý bởi Wave Financial và được IOHK neo đậu, đã tham gia vào nhiều tháng thảo luận với COTI và hoàn thành tất cả các quy trình hợp lệ trước khi khoản đầu tư được hoàn tất.

Với lịch sử của hai công ty và sự đồng bộ của các mục tiêu, cả hai công ty đều bày tỏ sự phấn khích trước sự phát triển mới này.

“CFund rất vui mừng được đầu tư vào cơ hội mới này. Shahaf và nhóm sẽ mang lại sự chấp nhận đáng kể cho Cardano với quan hệ đối tác kinh doanh của COTI và công nghệ fintech cấp doanh nghiệp sáng tạo. Chúng tôi tại Wave đã là những người ủng hộ COTI từ lâu và rất vui mừng được gắn kết hơn nữa lợi ích của chúng tôi với lợi ích của họ,”

Đối tác chung của cFund David Siemer cho biết.

COTI trước đây đã tham gia vào việc tạo ra phiên bản lặp lại đầu tiên của ADA Pay vào năm 2019 và điều này hiện sẽ nhận được bản cập nhật để phù hợp với mạng chính Shelley mới. Mạng chính dự kiến ​​sẽ hoạt động trên mạng Cardano trong vài tuần tới. Bên cạnh đó, cả hai đã thông báo rằng nhiều phát triển hơn sẽ được triển khai vào cuối năm 2021.

“Tôi rất vinh dự khi có cFund với tư cách là nhà đầu tư và những người ủng hộ COTI – chúng tôi không xem nhẹ một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm như vậy. [..] Cardano có một trong những cộng đồng lớn nhất và gắn bó nhất trong không gian và chúng tôi rất vui được tham gia gia đình này với tư cách là đối tác. Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của COTI và chúng tôi rất vui mừng nhìn về tương lai và hợp tác cùng với nhóm Cardano ”,

Giám đốc điều hành COTI Shahaf Bar-Geffen cho biết. các công ty.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận