Trang chủ Đầu tư Quỹ Ember huy động được 5,3 triệu đô la để xây dựng ứng dụng giao dịch

Quỹ Ember huy động được 5,3 triệu đô la để xây dựng ứng dụng giao dịch

bởi Tuyết Tâm

Các bí danh về AI và máy học của Ember nhằm bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ khỏi bị lừa.

Quỹ Ember, một ứng dụng giao dịch nhằm mục đích chuyển đổi điện thoại của bạn thành một quỹ phòng hộ tiền điện tử, đã huy động được vòng hạt giống 5,3 triệu đô la.

Được công bố vào thứ Tư, vòng hạt giống của Quỹ Ember được dẫn dắt bởi Richard Jun của BAM.VC, với sự tham gia của Anthos Capital, Uncor Related Ventures và Calm Ventures.

Ứng dụng ưu tiên dành cho thiết bị di động, đã huy động được 700.000 đô la thông qua một đợt bán huy động vốn cộng đồng đã đăng ký vào tháng 5 năm 2020, cung cấp loại hình giao dịch thông minh theo thuật toán máy học thường được giới hạn cho các quỹ đầu cơ và các tổ chức lớn. Ứng dụng này không bị giám sát, có nghĩa là bạn giữ chìa khóa cho tiền của mình, phù hợp với các đặc tính tiền điện tử.

“Chúng tôi sử dụng các sản phẩm cấp tổ chức và sử dụng tiền điện tử để cung cấp những sản phẩm này cho thế giới,” đồng sáng lập Quỹ Ember Alex Wang cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, ai đó không có tài khoản ngân hàng ở Nigeria có thể có quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính này mà chúng tôi đã xây dựng và hợp tác với các quỹ đầu cơ và quants để tạo ra.”

Trong khi các nhà đầu tư tinh vi như quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình đã đổ xô vào tiền điện tử trong nhiều năm, khoản phí mới nhất này của những người đầu cơ giá lên cũng đang được các tổ chức lớn hơn ủng hộ. Điều đó nói rằng, các nhà đầu tư bán lẻ thường đổ xô vào và các nhà đầu tư thời gian nhỏ cuối cùng nhận được rekt (mất rất nhiều tiền, trong giao dịch tiền điện tử nói).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận