Trang chủ Sự kiện Playboy bước vào nghệ thuật của NFT

Playboy bước vào nghệ thuật của NFT

bởi Đức Chinh

Tạp chí phong cách sống và giải trí của đàn ông Mỹ hôm nay đã thông báo về việc ra mắt phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến dựa trên NFT.

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực nghệ thuật và kể từ ngày nay, ngay cả trên tạp chí đàn ông nổi tiếng nhất Playboy.

Playboy đã thông báo về nó ngày hôm nay trên Twitter của mình với một số bài đăng.

Trong bài đầu tiên, tạp chí lần đầu tiên đề cập đến nền tảng mà phòng trưng bày nghệ thuật Playboy sẽ có mặt, đó là Nifty Gateway. Với bước này, Playboy đã quyết định hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini, vì nó sở hữu thị trường này với NFT.

Chúng tôi cũng đã tìm hiểu về những nghệ sĩ đầu tiên, đó là Balake hoặc Slimesunday. Cụ thể, Slimesunday đã chuẩn bị một tác phẩm gốc thực sự cho sự kiện này, kết hợp giữa biểu tượng playboy và con tem có khả năng là người sáng lập BTC, Satoshi Nakamoto.

Cuối cùng, Playboy cũng không quên chỉ ra rằng họ rất nhiệt tình với tất cả những đổi mới mà Blockchain mang lại và từ đó, công ty sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ cũng như các nhà sưu tập theo cách này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận