Trang chủ Altcoin Phân tích tiết lộ lý do tại sao mùa Altcoin năm nay sẽ “tàn lụi đáng kể” so với năm 2017

Phân tích tiết lộ lý do tại sao mùa Altcoin năm nay sẽ “tàn lụi đáng kể” so với năm 2017

bởi Quang Hải

Khi Bitcoin đình trệ, các altcoin tiến vào chu kỳ tăng giá truyền thống của chúng, khiến chúng trở thành một trong những tài sản hứa hẹn nhất trên thị trường tại thời điểm này.

Mức tăng từ các nhà phân tích đã vượt trội hơn mức giảm với biên độ lớn và nếu thị trường tiếp tục bắt chước các mô hình lịch sử, thì chúng ta có thể chứng kiến ​​một trong những đợt tăng giá lớn nhất của altcoin này trong năm nay. Weiss Crypto Ratings, một nền tảng xếp hạng tiền điện tử và cổ phiếu hàng đầu đã hỗ trợ các tuyên bố tăng giá trong một tiết lộ mới.

Mùa giải năm nay có thể đưa thị trường lên cấp độ mới

Như đã chia sẻ trong một bài đăng trên Twitter, Weiss cho rằng Ethereum (ETH) đang đưa thị trường vào xu hướng tăng giá. Đối với bối cảnh, mùa altcoin là một trong những chu kỳ rất được mong đợi đối với thị trường altcoin. Mùa altcoin thường đi trước một chuyển động theo cấp số nhân trong nhu cầu của thị trường.

Các nhà đầu tư sau đó sẽ nhanh chóng chuyển sang trạng thái hoảng sợ, buộc họ phải đảm bảo tài sản của mình và tích lũy lợi nhuận từ các tài sản thay thế. Điều này thường dẫn đến dòng tiền chảy ra từ Bitcoin sang Ethereum và theo thời gian, nhiều altcoin khác bắt đầu được hưởng lợi từ lượng tiền đổ ra.

Mô hình này, như Weiss đã đăng, là một mô hình mà thị trường vẫn có thể tuân theo. Và mặc dù có sự khác biệt đáng kể giữa thị trường ngày nay và thị trường năm 2017, nhưng không thể phản bác lại khả năng một số truyền thống cũ vẫn đang được thực hành.

Như Weiss đã nói:

“Mùa altcoin này có vẻ như nó có vẻ hoang dã hơn đáng kể so với năm 2017. Nếu chu kỳ altcoin truyền thống là đúng vào khoảng thời gian này, thì chúng tôi chỉ mới bắt đầu với động thái này trong ETH.”

Ethereum mở ra thị trường vào mùa Altcoin

Để đo độ dài thị trường đã đi theo mùa Altcoin, biểu đồ do Weiss hiển thị rất hữu ích. Đầu tiên, việc chuyển tiền mặt từ Fiat sang Bitcoin đã diễn ra trong suốt quý đầu tiên của năm. Mô hình thứ hai sẽ chứng kiến ​​các quỹ chuyển từ Bitcoin sang các mức vốn hóa lớn là điều hiển nhiên trong diễn biến thị trường hiện tại.

Hiện tại, Bitcoin đang vật lộn để duy trì giá trị của nó trên mốc 50.000 đô la khi sự thống trị của nó đạt 50,6% lần đầu tiên kể từ năm 2018, trong khi Ethereum đã thành công đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 2,6 nghìn đô la khi nguồn cung sụt giảm. Trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy các altcoin khác đằng sau Ethereum tăng đáng kể vào cuối chu kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận