Trang chủ Thị trường Phân tích cổ phiếu đến dòng chảy cho thấy Bitcoin có thể đạt 288 nghìn đô la trong năm nay

Phân tích cổ phiếu đến dòng chảy cho thấy Bitcoin có thể đạt 288 nghìn đô la trong năm nay

bởi Gia Hưng

Phân tích từ nguồn cổ phiếu đến dòng chảy của bitcoin cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số có thể đạt 100.000 đến 288.000 đô la trong năm nay.

Bitcoin và altcoin tiếp tục ghi nhận mức cao mới với sự quan tâm của tổ chức và bán lẻ ở mức cao nhất. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã vượt qua 60.000 đô la trong giây lát để tạo thành mức cao nhất mọi thời đại mới.

Đã có một số suy đoán liên quan đến điểm đến tiếp theo. Nhiều ý kiến ​​cho rằng thị trường đã bị mua quá mức và dự kiến ​​cho một đợt điều chỉnh nặng. Một số người khác cho rằng bitcoin vẫn đang được định giá rất thấp.

Một số chỉ số nhất định chỉ ra cái sau, bao gồm cả mô hình lưu lượng cổ phiếu. Như đã chỉ ra bởi người sáng lập Phòng Thương mại Kỹ thuật số Perianne Boring, bitcoin có thể tăng hơn nữa. Mô hình Stock to flow ước tính rằng tài sản kỹ thuật số có thể đạt từ $ 100.000 đến $ 288.000 trong năm nay. Phát biểu trên CNBC, Boring cho biết:

“Nguồn cung cấp cho biết bitcoin nên được định giá từ 100.000 USD đến 288.000 USD trong năm nay. Chúng tôi có 12 năm dữ liệu về Chứng khoán để lưu chuyển trên bitcoin. Nếu bạn đo lường bằng đồng đô la Mỹ, lượng cổ phiếu lưu chuyển có tương quan 94%.

Khi bạn sử dụng vàng, lượng cổ phiếu lưu chuyển có tương quan đến 99%. Nguồn cung cấp cũng cho biết một bitcoin sẽ bằng 10.000 ounce vàng vào năm 2029. Đó là ý của mọi người khi họ nói bitcoin đang ăn vàng ”.

Phân tích của Boring dựa trên mô hình Stock to Flow (S2F) đánh giá lượng hàng hóa dự trữ dựa trên dòng sản xuất mới.

Sự biến động của Bitcoin giảm

Sự biến động của Bitcoin đã giảm dần trong vài tháng qua. Các nhà phân tích của JP Morgan tin rằng điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng trong lĩnh vực ngân hàng. Sau khi bitcoin tăng lên 60.000 đô la, dự kiến ​​sẽ có một đợt thoái lui lớn, nhưng thay vào đó giá đã ổn định.

Trong bảy ngày qua, giá bitcoin dao động giữa mức hỗ trợ 56.000 đô la và mức kháng cự 60 nghìn đô la. Vốn hóa thị trường của nó vẫn là hơn 1 nghìn tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận