Trang chủ Sự kiện Orion Terminal dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 31 tháng 3 trong khi ORN tăng 7 lần kể từ ngày 1 tháng 2

Orion Terminal dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 31 tháng 3 trong khi ORN tăng 7 lần kể từ ngày 1 tháng 2

bởi Bảo Đức

Giao thức Orion, có mã thông báo ORN đã tăng từ 3,36 đô la lên 24,57 đô la kể từ ngày 01 tháng 2 và được xếp hạng #221 theo vốn hóa thị trường, sẽ hoạt động với Orion Terminal vào ngày 31 tháng 3. Thiết bị đầu cuối này tạo ra một cổng phi tập trung vào thị trường tiền điện tử, cấp cho người dùng của nó truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch phổ biến như Binance, KuCoin và BitMax mà không cần phải mở tài khoản hoặc hoàn thành quy trình KYC. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập các lựa chọn thay thế phi tập trung như Uniswap trượt giá gần bằng không.

Đáng chú ý, Giao thức Orion là chuỗi bất khả tri. Đầu tháng này, nhóm Orion đã thông báo rằng họ đang mở rộng Orion Terminal cho Binance Smart Chain (BSC) sau khi ban đầu ra mắt dịch vụ trên chuỗi khối Ethereum vào ngày 15 tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, hai blockchain sẽ chỉ là bước khởi đầu. Những người khác, bao gồm Cardano, Huobi’s HECO Chain, Avalanche và Elrond dự kiến ​​sẽ sớm theo sau. NFT cũng được dự kiến ​​sẽ tham gia vào nền tảng này trong quý 2.

Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021, Orion Terminal sẽ hỗ trợ 40 tài sản tiền điện tử khác nhau trên Ethereum và Binance Smart Chain. Danh sách bao gồm BTC, ETH, LINK, DOT, ADA, YFI, UNI, OMG và nhiều loại khác. Thông qua tính năng hoán đổi phức hợp được tích hợp sẵn, tất cả các tài sản này có thể được giao dịch không liên tục, tạo ra một thị trường với hơn 1.560 cặp giao dịch.

Hiện tại, hơn 100.000 người dùng đã đăng ký để truy cập Orion Terminal. Nhóm Giao thức Orion sẽ kỷ niệm sự ra mắt bằng một cuộc thi giao dịch kéo dài một tuần với hơn 10.000 đô la phần thưởng ORN, hàng hóa Orion và NFT Orion đầu tiên. Người tham gia phải hoàn thành ít nhất một giao dịch mỗi ngày trên thiết bị đầu cuối Orion để nhận vé số, với giao dịch có giá trị cao hơn sẽ kiếm được nhiều vé hơn và số tiền tối thiểu là $ 100 USDT.

Trong quý 2, Orion Protocol cũng có kế hoạch tung ra máy tính đặt cược của họ, được quảng cáo là “đặt cược có lợi nhất trong DeFi.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận