Trang chủ Altcoin Những người khai thác Dogecoin (DOGE) đang kiếm được hơn một triệu đô la doanh thu mỗi ngày

Những người khai thác Dogecoin (DOGE) đang kiếm được hơn một triệu đô la doanh thu mỗi ngày

bởi Gia Hưng

“The Dogefather” sẽ truyền bá thông điệp về meme coin đến đông đảo công chúng vào tháng tới trong khi chủ sở hữu Mavs đang giáo dục lý do tại sao Dogecoin “tốt hơn rất nhiều so với một tờ vé số”.

Sau khi giảm xuống chỉ còn dưới 0,160 đô la vào tuần trước trong đợt bán tháo trên toàn thị trường tiền điện tử, DOGE đã bơm lại vào tuần này lên 0,350 đô la.

Hiện đang giao dịch quanh mức 0,309 đô la với vốn hóa thị trường là 39,69 tỷ đô la, cú bơm mới nhất đến khi Elon Musk đăng tweet “The Dogefather” cho 52 triệu người theo dõi của mình, trước khi anh xuất hiện trên chương trình hài SNL của Mỹ vào ngày 8 tháng 5.

Tỷ phú Mark Cuban cũng xác nhận DOGE trên “The Ellen DeGeneres Show”. Trong lần xuất hiện của mình trong chương trình tuần này, chủ sở hữu đội bóng NBA Dallas Mavericks cho biết sự nổi lên của đồng meme là “câu chuyện điên rồ nhất từ ​​trước đến nay”.

Nói về Dogecoin như một khoản đầu tư, Cuban nói,

“Tôi có thể nói rằng đó không phải là khoản đầu tư tốt nhất thế giới, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với một tờ vé số và đó là một cách tuyệt vời để học và bắt đầu hiểu về tiền điện tử”.

Ngoài ra, nó cũng tăng giá, vì nó đã tăng 5,367% so với đầu năm, nhưng ngay cả khi không, bạn có thể chi tiêu, mua hàng trên cửa hàng Mavericks, Cuban cho biết. Quay trở lại vào tháng 3, khi lần đầu tiên anh ấy thông báo rằng Mavericks chấp nhận DOGE để thanh toán cho vé và hàng hóa.

Mavs cũng chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác.

“Bitcoin giống như một phiên bản kỹ thuật số của vàng, Ethereum là một phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ, và sau đó bạn có Dogecoin, điều đó thật thú vị”,

Cuban nói về quan điểm của mình về việc đầu tư vào tiền điện tử.

Số lượng giao dịch DOGE mỗi tuần thực sự đã giữ từ 200k đến 500k trong năm nay kể từ khi cơn sốt này bắt đầu.

Nhưng như chúng tôi đã báo cáo, mối quan tâm lớn nhất về DOGE vẫn là nguồn cung của nó, một phần trong số đó được kiểm soát bởi một số địa chỉ. Khoảng 14 tỷ DOGE được thêm vào nguồn cung của nó mỗi ngày do lạm phát hàng năm là 5 tỷ đồng mỗi năm.

Các công ty khai thác DOGE hiện đang đạt doanh thu hơn một triệu đô la, mức chưa từng thấy trước đây, thấp nhất là 1.000 đô la vào năm 2014.

Trong một tin tức khác, trong cuộc họp báo vào thứ Tư, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cũng chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về những lo ngại tiềm ẩn liên quan đến sự ổn định tài chính do giao dịch trên GameStop và Dogecoin.

Powell, người không đề cập đến một trong hai tài sản trên cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng phản ánh sự băng giá trên thị trường chứng khoán. “Nhưng thực sự, chúng tôi cố gắng bám vào một khuôn khổ để chúng tôi có thể nói về nó và chịu trách nhiệm về nó,” ông nói thêm.

Trong khi phủ nhận những lo ngại rằng việc nới lỏng định lượng đã gây ra băng giá, ông nói về việc tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) là một khả năng hiện nay và “chúng tôi sẽ thấy một số trong số chúng trên khắp thế giới.”

Đối với đồng đô la kỹ thuật số, “Tôi ít lo ngại rằng một quốc gia khác có thể có một loại tiền kỹ thuật số khác trước,” ông nói.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận