Trang chủ Trader Những con gấu bị ảnh hưởng khi thanh lý đạt 915 triệu đô la trong 24 giờ qua

Những con gấu bị ảnh hưởng khi thanh lý đạt 915 triệu đô la trong 24 giờ qua

bởi Quang Hải

Những người bán khống đã có một khởi đầu khó khăn vào cuối tuần sau khi thanh lý hơn 915 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Sau sự khởi đầu mạnh mẽ vào cuối tuần đối với thị trường tiền điện tử, bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại hơn 60.000 đô la. Việc tăng giá có thể có nhiều người mỉm cười. Tuy nhiên, những người bán khống đã có một cú hích lớn khi các khoản thanh lý tiếp tục tăng lên.

Bitcoin và ethereum gây ra nỗi đau cho những con gấu

Sức mạnh thị trường vào thứ Bảy đã chứng kiến ​​bốn loại tiền điện tử hàng đầu đều tăng giá đáng kể. Do đó, phần lớn các khoản thanh lý trong 24 giờ qua đến từ bitcoin, ethereum, binance coin và XRP.

Bitcoin đã tăng 2,6% trong ngày, với XRP tăng hơn 20%.

Trong khi đà tăng đã tiếp tục trong vài tuần qua. Những người bán khống đã cố gắng tính thời gian lên đỉnh thông qua việc sử dụng giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên, ngày thứ Bảy đã không được như vậy vì sự tăng giá của bốn mặt hàng đầu đã gây ra thiệt hại lớn.

Theo Bybt, hơn 915 triệu USD tiền thanh lý đã diễn ra trong vòng 24 giờ. Với hơn 113.000 thương nhân được thanh lý. Đợt thanh lý lớn nhất chứng kiến ​​một con cá voi Bitcoin trên BitMex mất 10 triệu đô la.

Các khoản thanh lý bitcoin chỉ chiếm hơn một nửa tổng số. Với ethereum yêu cầu thanh lý hơn 153 triệu đô la. Tiếp theo là XRP với chỉ dưới 100 triệu đô la. Binance Coin đã lỗ 40 triệu đô la.

Một tuần lớn cho việc thanh lý

Ngày thanh lý lớn diễn ra chỉ ba ngày sau khi Bitcoin giảm gần 5% xuống còn 55.600 USD. Một khoản thanh lý khổng lồ 1,7 tỷ đô la theo sau khi những con bò đực hạ gục. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà giao dịch đã không rút ra được bài học của họ khi các đợt thanh lý kéo dài trên thị trường tiếp tục diễn ra.

Phần lớn các khoản thanh lý dường như đến từ những người bán khống, chiếm hơn 600 triệu đô la trong tổng số. Sàn giao dịch Binance chiếm 47% số lượng thanh lý, với Bybit thanh lý hơn 20% tổng số.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận