Trang chủ Đầu tư Nhóm đằng sau Argo Blockchain ra mắt Quỹ DeFi được niêm yết tại London

Nhóm đằng sau Argo Blockchain ra mắt Quỹ DeFi được niêm yết tại London

bởi Tuyết Tâm

Dispersion Holdings niêm yết trên Thị trường tăng trưởng của Sở giao dịch chứng khoán Aquis bằng cách sử dụng biểu tượng mã cổ phiếu tốt lành: DEFI.

Dispersion Holdings, một quỹ tài chính phi tập trung (DeFi) được giao dịch công khai được thành lập bởi những người đồng sáng lập của công ty khai thác tiền điện tử được liệt kê Argo Blockchain, xuất hiện lần đầu trên Thị trường tăng trưởng của Sở giao dịch chứng khoán London’s Aquis (AQSE).

Được công bố vào thứ Sáu, phương tiện đầu tư, sẽ giao dịch dưới biểu tượng mã chứng khoán DEFI, nhằm mục đích hỗ trợ Uniswap tiếp theo.

Theo DeFi Pulse, mùa hè bất tận của DeFi tiếp tục với khoảng 65,34 tỷ đô la bị khóa trong các nền tảng. Danh sách Dispersion có thể là một bước đi thông minh, vì nhiều người nói về “DeFi thể chế”, nhưng không ai chắc chắn chính xác các công ty lớn sẽ đóng vai trò như thế nào trong lĩnh vực thử nghiệm này. Do đó, Dispersion có thể được coi là tiếp xúc DeFi proxy mà không cần phải nhúng tay vào tiền điện tử, stablecoin và việc tạo thị trường dựa trên hợp đồng thông minh.

Thời điểm có thể đã chín muồi cho những nỗ lực của tiền điện tử nghĩ đến việc ra công chúng, được chứng minh gần đây nhất là việc niêm yết Coinbase rối rắm vào đầu tháng này. Argo Blockchain, lần đầu tiên báo cáo lợi nhuận hàng năm, gần đây đã liệt kê một quỹ đầu tư mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Aquis.

Các giám đốc của Dispersion bao gồm người đồng sáng lập Argo Blockchain, Michael Edwards và Timothy Le Druillenec, giám đốc phương tiện NFT của Argo.

“Chúng tôi sẽ đầu tư vào các dự án DeFi giai đoạn đầu được xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum, hệ sinh thái Binance, hệ sinh thái Polkadot,” Giám đốc điều hành của Dispersion, Michael Edwards cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, giúp mở rộng quy mô và phát triển các công ty đó, đồng thời tạo ra các công ty mới theo cách chúng tôi đã làm với Argo.”

Dispersion có 11 triệu bảng Anh (15,3 triệu đô la) để triển khai, sau khi huy động được 2 triệu bảng Anh trong vòng tiền IPO và 9 triệu bảng Anh trong vòng IPO. Các nhà đầu tư trong vòng IPO bao gồm nhà quản lý tài sản của Vương quốc Anh Schroders. Edwards cho biết khi được nhập học, Dispersion sẽ có 612.500.000 cổ phiếu phổ thông được phát hành, mang lại cho công ty vốn hóa thị trường khoảng 18 triệu bảng Anh.

Edwards cho biết:

“Một nơi mà chúng tôi đang khám phá là cái được gọi là‘ metaverse ’. “Vì vậy, các lớp tài sản ở giao điểm của NFT, trò chơi, thể thao điện tử và mọi thứ đang diễn ra ở đó. Ví dụ, cậu con trai 12 tuổi của tôi biết đường cong năng suất của thanh kiếm của nó ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận