Trang chủ Trader Nhà giao dịch tiền điện tử Robinhood tăng trưởng 600% từ quý 4 năm 2020

Nhà giao dịch tiền điện tử Robinhood tăng trưởng 600% từ quý 4 năm 2020

bởi Hoài An

Sàn giao dịch tiền điện tử và chứng khoán Robinhood tiết lộ rằng số lượng nhà giao dịch tiền điện tử của họ đã tăng lên 9,5 triệu người trong quý 1 năm 2021, tăng từ 1,7 triệu trong quý 4 năm 2020.

Robinhood đã xuất bản một bài đăng chi tiết về số lượng nhà giao dịch tiền điện tử trong quý 1 năm 2021, cho thấy sự tăng trưởng bất chấp một vài tháng hỗn loạn.

Bài đăng đặc biệt đề cập đến tiền điện tử, với báo cáo có tiêu đề “Cách tiền điện tử phù hợp với sứ mệnh của Robinhood”.

Robinhood không ngừng phát triển

Công ty lưu ý rằng 9,5 triệu khách hàng đã giao dịch tiền điện tử trong quý 1 năm 2021, tăng 6 lần so với quý 4 năm 2020 khi có 1,7 triệu người được giao dịch. Sự tăng trưởng phi thường cho thấy rằng bất chấp những phản ứng dữ dội mà nó phải đối mặt, các nhà đầu tư vẫn khao khát một ứng dụng giao dịch dễ tiếp cận như Robinhood.

Robinhood không phải là một ứng dụng giao dịch tiền điện tử hoàn chỉnh — nó chỉ cung cấp bảy tài sản phổ biến nhất. Nhưng nó chỉ ra rằng họ muốn tăng gấp đôi các dịch vụ tiền điện tử của mình. Bài đăng nói rằng nhóm tiền điện tử của nó đã tăng gấp ba lần kể từ đầu năm.

Nó cũng tuyên bố rằng họ muốn “dân chủ hóa giao dịch tiền điện tử”, mặc dù bản thân các nhà giao dịch tiền điện tử đang làm tốt hơn điều đó. Ý chính tổng thể của bài đăng cho thấy rằng Robinhood sẽ cung cấp nhiều tính năng liên quan đến tiền điện tử hơn trong tương lai tới.

Thông tin được đưa ra khi Robinhood có kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Công ty sẽ trở thành một trong số nhiều công ty liên quan trực tiếp hoặc liên quan đến thị trường tiền điện tử để công khai. Với danh tiếng vững chắc của công ty vào thời điểm hiện tại, thật khó để nói nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng nhu cầu về các ứng dụng giao dịch miễn phí là rất lớn.

GameStop ra mắt

Sự cố GameStop khét tiếng đã trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận xung quanh Robinhood trong những tháng gần đây. Quyết định đình chỉ giao dịch cổ phiếu sau khi được Reddit ủng hộ mạnh mẽ đã bị chỉ trích dữ dội. Một số người nói rằng đó là đạo đức giả, vì sứ mệnh của Robinhood là “dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người”.

Các nhà phê bình cho rằng Robinhood đã đứng về phía các tập đoàn lớn và bỏ rơi những người bình thường. Tuy nhiên, số lượng thương nhân đã tăng lên.

Rõ ràng là người dùng trên toàn thế giới muốn một ứng dụng dễ sử dụng cho phép họ tiếp cận các thị trường khác nhau. Mặc dù danh tiếng của nó có thể đã giảm sút, nhưng về khả năng sử dụng, nhiều người vẫn coi Robinhood.

Bằng chứng trong pudding là giá trị được đính kèm với nó trong khi sự cố GameStop đang xảy ra. Giá thầu thị trường thứ cấp đã chốt mức định giá 40 tỷ đô la, cao gấp đôi so với mức định giá của nó vào tháng 12 năm 2020, trước khi GameStop ép giá.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận