Trang chủ Trader Nhà giao dịch tiền điện tử: Cách tôi kiếm được Bitcoin đầu tiên của mình bằng giao dịch hợp đồng tương lai

Nhà giao dịch tiền điện tử: Cách tôi kiếm được Bitcoin đầu tiên của mình bằng giao dịch hợp đồng tương lai

bởi Bảo Đức

Với việc Bitcoin đứng vững trên 50.000 đô la, nhiều nhà đầu tư hơn bị thu hút vào giao dịch tiền điện tử với hy vọng tăng tài sản của họ. Giao dịch hàng hóa tương lai, một công cụ trưởng thành có tiềm năng cho nhiều khoản đầu tư, nghiễm nhiên trở thành một trong những cách được tìm kiếm nhiều nhất.

Tim Leung, một sinh viên mới tốt nghiệp, đã phát hiện ra tiềm năng của Bitcoin ngay từ tháng 1 năm 2020 và có một bước nhảy vọt về niềm tin.

Leung cho biết: “Mọi người xung quanh tôi đã bàn tán về tiền điện tử trong một thời gian kể từ năm 2017, nhưng tôi không thực sự hiểu và nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa. “Sau đó, cuộc biểu tình lớn đã đến, đưa Bitcoin lên gần 20.000 đô la. Hầu như tất cả bạn bè của tôi đều kiếm được tiền từ nó, và tất nhiên, tôi rất hối hận vì đã không đầu tư vào Bitcoin sớm hơn. Nhưng như chúng ta đã biết, đợt tăng giá chỉ kéo dài quá lâu và không phải ai cũng đủ thông minh để rút ra đúng lúc. Vì vậy, những kẻ nhỏ bé đã bị nghiền nát, và nhiều người bạn của tôi đã thề rằng sẽ không bao giờ đụng đến Bitcoin nữa ”.

Trong khi nhiều người mất niềm tin trong thời kỳ giá giảm mạnh, một số người đã khám phá ra những cách kiếm tiền. Leung là một trong những người thông minh. “Nhiều người sợ hãi về sự biến động, nhưng tôi đã“ tại sao không tận dụng nó? ”, Vì vậy tôi đã tìm kiếm trên Internet và tìm thấy một nơi mà tôi có thể bán Bitcoin. Và tôi đã xoay sở để biến 2.000 đô la của mình, với 100% tiền thưởng từ sàn giao dịch mà tôi đã sử dụng, thành Bitcoin đầy đủ ”.

Điểm đến của Leung là Bexplus. Bexplus là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trên các cặp giao dịch khác nhau. Nó có thể truy cập ở 37 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Nhật Bản.

“Điều tôi đánh giá cao nhất là tài khoản demo. Tôi phải học cách giao dịch CFD (tương lai cho sự khác biệt) từ đầu và thử các chiến lược khác nhau. Thực hành với tài khoản demo chắc chắn đã mang lại cho tôi sự tự tin và tôi đã bình tĩnh hơn rất nhiều khi mở giao dịch thời gian thực đầu tiên. Các nhân viên rất hữu ích khi họ cung cấp cho tôi lời khuyên giao dịch và tài liệu giáo dục. “

Khi nói về giao dịch giao ngay và giao dịch kỳ hạn, Leung chia sẻ rằng anh thích giao dịch sau vì nó linh hoạt hơn. “Bạn có thể kiếm tiền bất kể Bitcoin đi theo cách nào, trong khi với việc nắm giữ, bạn chỉ có thể cầu nguyện cho giá tiếp tục tăng và có thể mất hàng tháng.”

“Đôi khi tôi thắng, đôi khi tôi thua. Leung chia sẻ: “Tôi giao dịch Bitcoin bây giờ ít thường xuyên hơn, nhưng tôi vẫn kiếm tiền bằng cách gửi vào ví Bexplus với tỷ lệ hàng năm lên đến 21%”, Leung chia sẻ, “Tôi rất tin tưởng vào tương lai của Bitcoin, đặc biệt là vào thời điểm mà các chính phủ giữ máy in tiền đang hoạt động. Nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và bảo vệ bản thân khỏi lạm phát, Bitcoin chắc chắn rất đáng để cân nhắc ”.

Leung cảnh báo rằng trong khi giao dịch bằng đòn bẩy có thể làm tăng khả năng hiển thị và khả năng kiếm tiền của bạn, thì rủi ro mất tiền cũng tăng lên. Vì vậy, điều rất quan trọng là sử dụng lệnh cắt lỗ hoặc chọn một sàn giao dịch có ứng dụng đầy đủ tính năng để theo dõi thị trường và các vị trí của bạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận