Trang chủ Trader Nhà giao dịch nổi tiếng kêu gọi Chủ tịch Biden ‘một yếu tố tiêu cực lớn đối với Bitcoin’

Nhà giao dịch nổi tiếng kêu gọi Chủ tịch Biden ‘một yếu tố tiêu cực lớn đối với Bitcoin’

bởi Quang Hải

Tổng thống Mỹ mới đắc cử Joe Biden mới chỉ nhậm chức được vài tháng. Tuy nhiên, Tổng thống đang thực hiện những thay đổi sâu rộng trên diện rộng có thể ảnh hưởng đến bitcoin và tiền điện tử.

Tổng thống Biden sẽ áp đặt các luật thuế thu nhập từ vốn mới được thiết lập để ảnh hưởng chủ yếu đến những người giàu có. Các luật thuế đề xuất được thiết lập để mang lại lợi ích cho người dân bằng các chương trình tài trợ, mà không gây tổn hại cho nền kinh tế.

Mức thuế đề xuất có thể lên tới 43,4%. Tin tức này dường như đã tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử, khi bitcoin giảm xuống mức thấp hàng tháng mới.

Nhà giao dịch thị trường tài chính nổi tiếng Peter Brandt đã lên tiếng về các kế hoạch thuế gần đây, suy đoán rằng chúng có thể tác động tiêu cực đến bitcoin. Brandt tuyên bố “Tiếp tục. Nhiệm kỳ tổng thống của Biden có thể trở thành một yếu tố tiêu cực lớn đối với Bitcoin. Nguồn cung BTC lớn sẽ được tung ra thị trường để chịu thuế tăng vốn sẽ vượt quá 55% ở một số bang của Hoa Kỳ ”.

Brandt nói thêm rằng ý kiến ​​của anh ấy không có nghĩa là anh ấy sẽ giảm giá dài hạn đối với bitcoin. Hơn nữa, tự giới thiệu mình là một “người theo chủ nghĩa tự do của con bò Bitcoin”.

Đề xuất thuế Biden khiến bitcoin trượt dốc

Những diễn biến mới nhất có thể thấy những người giàu có sẽ bị đánh thuế nặng trong tương lai. Tin tức này xuất hiện trùng hợp với việc bitcoin giảm hơn 15% trong tuần. Bitcoin đã giảm từ dưới 60.000 đô la vào thứ Hai, xuống dưới 50.000 đô la vào Chủ nhật.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Kraken, Jesse Powell cũng bình luận về những diễn biến mới nhất. Hỏi người theo dõi trên twitter của anh ấy nếu chuyển đến Austin, Texas sẽ là một ý kiến ​​hay. Một số phản hồi đề nghị Puerto Rico, với Powell nói rằng “Cũng cao trong danh sách. Có thể là lối thoát duy nhất khỏi kế hoạch Biden để tăng trần ”.

Biden đã phê duyệt một số gói kích thích lớn, trong đó đã chứng kiến ​​các khoản chi kích thích được trả cho các công dân Hoa Kỳ. Trước đây nó được coi là một kịch bản tăng giá cho thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, có vẻ như các tác động thuế mới nhất có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong tương lai của thị trường tiền điện tử.

Tổng thống Hoa Kỳ cũng đang thảo luận sớm về việc điều tiết thị trường. Với việc Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) mới được bầu chọn là Gary Gensler dẫn đầu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận