Trang chủ Altcoin Nhà giao dịch Dogecoin không tiếp tục đẩy lên ‘$1 DOGE’

Nhà giao dịch Dogecoin không tiếp tục đẩy lên ‘$1 DOGE’

bởi Tuấn Hưng

Hôm nay là ngày của Doge! Một ngày được Dogemaniacs trên toàn thế giới dành ra để ăn mừng sự thành công của đồng tiền điện tử rất hào phóng, có khả năng meme đã xuất hiện cách đây tám năm, như một trò đùa ‘cần sa’ quy mô nhỏ để củng cố vị trí của nó trong mười đồng tiền nóng nhất hàng đầu với mức tăng giá 15.000% giá trị của một mái nhà trong sáu tháng qua.

Vốn hóa thị trường hiện tại của Dogecoin, thoải mái nằm trên mốc 50 tỷ đô la, theo chỉ số tiền điện tử hàng đầu CoinMarketCap, không có gì ngạc nhiên đối với nhiều nhà quan sát tiền điện tử, những người ghi nhận tỷ lệ phần trăm lớn hơn thành công tăng vọt của các đồng tiền người giàu thứ hai, Elon Musk.

Đồng tiền này đã nhanh chóng vượt qua mức vốn hóa thị trường 53,4 tỷ đô la của Ripple XRP với mức lợi nhuận 600 triệu đô la đáng ngạc nhiên vào đầu tuần mới để giành lấy vị trí thứ tư, nhanh chóng chìm đắm trong sự phấn khích khi trở thành thành viên của nhóm lớn, trước khi bình tĩnh trở lại giữ vị trí thứ năm trong thời gian dài cho Dogeday.

Dogeday: Fans Fuel Surge In The Meme-Based Cryptocurrency
Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Với xác suất chạm mốc 1 đô la hiện đang gần hơn bao giờ hết, thành công hiện tại của Dogecoin đã trở thành một chất xúc tác to lớn thúc đẩy các giao dịch mua đồng xu dựa trên FOMO ngày càng tăng, với nhiều người sợ hãi khi bỏ lỡ những gì trông giống như thành công của Bitcoin trong giai đoạn sơ khai của nó.

Quý tiếp theo của năm có thể chứng kiến ​​các nền tảng giao dịch và trao đổi lớn như Coinbase và Robinhood tham gia Binance, OKEx và những nền tảng khác để thêm DOGE.

Mặc dù hoạt động thành công rực rỡ của nó, nhiều bên liên quan đến tiền điện tử vẫn không hề lo lắng trước sự gia tăng này. Trong số đó, có những người khác liên tục cảnh báo về khả năng bán phá giá quy mô lớn đối với những người mới tham gia ngây thơ một khi đồng tiền kỳ diệu tăng giá đến mức giá mong muốn của một số nhà đầu tư quyền lực kiểm soát toàn bộ cơ sở tài sản Dogecoin.

Đối với Dogemaniacs, sự hưng phấn vẫn cao, lợi nhuận cao hơn và hy vọng vào tương lai cao nhất. Những lá cờ đỏ và những lời chỉ trích không có ý nghĩa gì trong phong trào mới: “In Doge We Trust”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận