Trang chủ Trader Nhà giao dịch chuyên nghiệp cảnh báo Dogecoin có thể giảm 50% trong một đợt thoái lui: Cách nó có thể xảy ra

Nhà giao dịch chuyên nghiệp cảnh báo Dogecoin có thể giảm 50% trong một đợt thoái lui: Cách nó có thể xảy ra

bởi Quang Hải

Dogecoin (DOGE) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần đây không chỉ là sự khởi đầu và các nhà đầu tư vào tiền điện tử meme sẽ phải chịu lỗ, nhà giao dịch kỳ cựu John Bollinger đã cảnh báo.

Trong một tweet ngày 21 tháng 4, người tạo chỉ báo Bollinger Bands cho rằng anh ta đã phát hiện ra một “đỉnh quan trọng” trong DOGE.

Làm thế nào Dogecoin có thể giảm 50% so với mức hiện tại

Một số người hâm mộ Dogecoin đã được thiết lập để đẩy giá trị của đồng xu lên 1 đô la vào ngày 20 tháng 4 – một ngày mà họ tuyên bố là ‘Dogeday’. Tuy nhiên, ngày hôm nay trở thành một chiếc bánh mì kẹp thịt khổng lồ khi nó kết thúc với mức giảm 21%. DOGE đang giao dịch ở mức giá không đáng kể là 0,31 đô la vào thời điểm báo chí và Bollinger tin rằng nó có thể là do lỗ thêm.

Pro Trader Warns Dogecoin Could Drop 50% In A Retracement: How It Could Happen
Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Bollinger cho biết đợt phục hồi ấn tượng trong tháng 4 của DOGE có thể giảm 50% đáng kinh ngạc. Ông nhấn mạnh rằng chỉ báo Bollinger% b đang thể hiện mức cao thấp hơn. Điều này đã hình thành một sự phân kỳ giảm giá có thể thúc đẩy một sự điều chỉnh nghiêm trọng.

Thêm vào triển vọng tồi tệ là sự khác biệt phần trăm giữa băng tần dưới và băng tần trên – hoặc Băng thông – mà nhà phân tích kỹ thuật lưu ý cũng giảm.

Elon Musk có thể cứu Doge khỏi sự sụp đổ?

Mặc dù các chỉ số kỹ thuật khá giảm đối với Dogecoin, nhưng tất cả hy vọng sẽ không bị mất. Bollinger thừa nhận rằng vị thánh bảo trợ tăng giá của đồng xu, Elon Musk, rất có thể “khiến anh ta bị lừa”.

Giám đốc điều hành SpaceX / Tesla thích đăng các dòng tweet về loại tiền điện tử 8 năm tuổi và gây ra những biến động dữ dội trên thị trường. Chỉ tuần trước, Musk đã đề cập đến đồng meme trong một tweet khi nó tăng từ 0,15 đô la lên 0,40 đô la trong khoảng thời gian vài ngày.

Musk, người có 51,7 triệu người theo dõi trên Twitter, do đó có thể tweet về DOGE trong những ngày tới và phủ nhận thiết lập giảm giá ngắn hạn. Và có lẽ lần này cuối cùng nó cũng có thể bước vào câu lạc bộ số thập phân 1 đô la đáng thèm muốn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận