Trang chủ Trader Nhà đấu giá Phillips cung cấp NFT nhân rộng

Nhà đấu giá Phillips cung cấp NFT nhân rộng

bởi Quang Hải

Phillips ’REPLICATOR sẽ tạo ra một thế hệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới bằng cách sản xuất các mã thông báo mới sau mỗi 28 ngày. Khái niệm này là lần đầu tiên của loại hình này trong ngành.

Mỗi ngày, những cải tiến đột phá mới chứng minh rằng cảnh NFT là một mỏ vàng chưa được khai thác. Thế giới gần đây đã chứng kiến ​​Beeple’s “Everydays: The First 5000 Days” được bán với giá 69 triệu đô la. Đó chắc chắn là một trong những cuốn sách, nhưng những ý tưởng không chính thống đã nảy sinh, báo hiệu rằng sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Phillips đã phát hành NFT đầu tiên có tên là REPLICATOR. Nó đã hợp tác với Michah Dowbak a.k.a. Mad Dog Jones để tạo ra kiệt tác.

NFT có một khái niệm mới mẻ. REPLICATOR sẽ tạo ra các NFT thế hệ, theo thông cáo báo chí. Nó sẽ tạo một NFT mới dựa trên bản gốc cứ sau 28 ngày. Điều này sẽ sinh ra bảy thế hệ tác phẩm nghệ thuật mới.

Phillips đấu giá REPLICATOR trong tháng này

Phillips đặt giá thầu ban đầu của REPLICATOR là 100 đô la, nhưng nó hy vọng giá sẽ cao hơn nhiều khi bắt đầu đặt giá thầu. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4.

“Phillips rất vui mừng được bắt đầu hành trình NFT của chúng tôi với một nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng như vậy, người đã định hình và vượt qua cộng đồng tiền điện tử. REPLICATOR là một tác phẩm đầu tiên xuất hiện tại phiên đấu giá, xác định lại kỳ vọng của một tác phẩm nghệ thuật vì nó vẽ nên mối quan hệ hấp dẫn giữa phương tiện và hình thức. Chúng tôi mong muốn mang dự án thú vị này đến với những khán giả mới tại Phillips và chứng kiến ​​những sự lặp lại độc đáo của nó cũng như tương lai của thị trường này sẽ mở ra.”

Bộ não đằng sau NFT, Dowbak nói:

“REPLICATOR là câu chuyện của một cỗ máy xuyên thời gian. Nó phản ánh các hình thức đổi mới đột phá trong quá khứ và đóng vai trò như một phép ẩn dụ cho sự liên tục của công nghệ hiện đại. Ngày trước, máy photocopy là một cuộc cách mạng, và trước đó là máy fax. Hãy nhìn xem chúng ta đang ở đâu hôm nay. Tôi muốn biết các nhà sưu tập sẽ phản ứng như thế nào khi tác phẩm phát triển và những NFT do họ sở hữu tiếp tục tạo ra những thế hệ mới ”.

NFT trên tàu lượn siêu tốc

Cảnh NFT đang náo nhiệt với hoạt động. Mức độ quan tâm đang ở đỉnh điểm và các nền tảng không ngừng nỗ lực hướng tới việc cải thiện việc áp dụng.

Bất biến X là một kết quả của nỗ lực như vậy. Immutable ra mắt dịch vụ nhằm giảm bớt các rào cản gia nhập thông qua việc loại bỏ phí xăng. Nó cũng cung cấp cho người dùng đặc quyền hiếm có là tự quản lý.

Điều này xảy ra vài ngày sau khi một ngôi nhà NFT theo chủ đề bằng kính được bán với giá 500.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận