Trang chủ Sự kiện Người tạo ra trò gian lận cho Call of Duty khai thác chi phí của người chơi

Người tạo ra trò gian lận cho Call of Duty khai thác chi phí của người chơi

bởi Tuấn Hưng

Các nhà phát triển của game bắn súng trực tuyến Call of Duty đã xác định được kẻ khai thác trong một trong những trò gian lận mà những game thủ vô đạo đức đã sử dụng trong trò chơi. Phần mềm cho phép những kẻ gian lận kiểm soát sức mạnh của máy tính mà nó được cài đặt trên đó.

Gian lận được gọi là Cod Dropper v0.1. Nhưng vấn đề chính của các cầu thủ không phải là nó. Điều này cho phép tin tặc tải xuống các chương trình của bên thứ ba ngoài việc gian lận máy tính của người chơi. Sau đó, họ sử dụng GPU của nạn nhân để khai thác tiền điện tử.

Vào tháng 2, Activision đã chặn quyền truy cập vào Call of Duty: Warzone tới 60.000 lần gian lận, với số lần cấm hàng tháng trong khu vực là 20.000 vào mùa thu. Với mỗi bản cập nhật, số lượng các trường hợp như vậy tăng lên và bây giờ những kẻ lừa đảo thông thường đã tham gia và người hâm mộ của tôi với cái giá là nạn nhân của chúng.

Giống như tất cả các đề nghị hấp dẫn, chương trình đã được phân phối miễn phí trên các diễn đàn gian lận. Các tác giả hứa hẹn khả năng tàng hình hoàn toàn cho hệ thống chống gian lận của Activision và có thêm nhiều lợi thế trong trận chiến với những người chơi khác. Kết quả là, tất nhiên, họ có được những lợi ích. Nhưng khoản phí hóa ra cao hơn nhiều so với bất kỳ gian lận trả phí nào cho Call of Duty.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận