Trang chủ Bitcoin Người quản lý quỹ cho biết Bitcoin ở mức 62 nghìn đô la trước khi tăng mạnh tiếp theo

Người quản lý quỹ cho biết Bitcoin ở mức 62 nghìn đô la trước khi tăng mạnh tiếp theo

bởi Quang Hải

Việc hợp nhất sau mức cao nhất mọi thời đại mới có nghĩa là bây giờ là thời điểm để mua BTC trong điều kiện “cực kỳ tăng giá”, Vailshire Capital lập luận.

Bitcoin (BTC) dường như được thiết lập để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào thứ Năm khi một nhà quản lý quỹ gọi đó là “cơ hội tuyệt vời để mua”.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã cho thấy mức giảm 3,3% hàng ngày đối với BTC / USD nhằm vào các mức hỗ trợ mới vào thứ Năm.

Triển vọng bitcoin “cực kỳ tăng giá”

Sau khi tăng lên gần 65.000 đô la vào thứ Hai, Bitcoin bắt đầu củng cố trong một phạm vi mới khi những lời bàn tán xung quanh việc niêm yết Nasdaq thành công của Coinbase nguội đi.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất được giao dịch ở mức khoảng 62.600 đô la, cao hơn khoảng 700 đô la so với kỷ lục của tháng 3 là 61.700 đô la

Giám đốc điều hành Vailshire Capital Management, Jeff Ross tin rằng khu vực này bây giờ sẽ tạo ra bối cảnh cho một đợt lật kháng cự hỗ trợ, nếu thành công, sẽ cho phép BTC / USD tiếp tục tăng.

“Kiểm tra lại mức trần hình nêm hợp nhất trước đó một cách lành mạnh. Quan điểm vĩ mô: Tăng mạnh. Về phân tích chuỗi: Cực kỳ lạc quan,”

anh ấy viết trên Twitter vào ngày.

“Ý kiến: Giá nên đóng cửa trên mức” trần “cũ là ~ 61.250 đô la, sau đó sẽ tăng cao hơn. Cơ hội tuyệt vời để mua trước chặng sau cao hơn. ”

Người bán giảm giá dưới 70.000 đô la

Việc xem xét các sổ đặt hàng trao đổi dường như đã xác nhận sự thèm muốn ngay cả giữa những người bán nhiệt tình vì cho phép Bitcoin tăng thêm vài nghìn đô la trong khung thời gian ngắn.

Trên Binance, các lệnh bán được xếp hàng đầu tiên ở mức 65.000 đô la, với một mức kháng cự quan trọng hơn hiện đang ở mức 70.000 đô la và 72.000 đô la.

Bản đồ nhiệt lệnh mua và bán BTC / USD. Nguồn: Chỉ số vật liệu

Những cấp trên từ lâu đã trở thành tâm điểm của các nhà phân tích, thậm chí có người còn mô tả họ là “định mệnh” trong ngắn hạn.

Các chỉ số trên chuỗi khác cho thấy sự tham gia bền vững từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới, với tổng số địa chỉ ví Bitcoin chứa 0,01 BTC trở lên lần đầu tiên vượt qua 9 triệu.

Ví bitcoin có 0,01 BTC trở lên. Nguồn: Glassnode
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận