Trang chủ Đầu tư Người giám sát tiền điện tử BitGo bổ sung thêm khoản bảo hiểm 600 triệu đô la khi nhu cầu tăng lên

Người giám sát tiền điện tử BitGo bổ sung thêm khoản bảo hiểm 600 triệu đô la khi nhu cầu tăng lên

bởi Đức Chinh

Điều này kéo theo sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản tiền điện tử ngày càng tăng. Crypto.com là một trong những công ty đầu tiên tận dụng các giới hạn vượt quá.

Người giám sát tài sản kỹ thuật số, BitGo đã công bố thêm 600 triệu đô la cho chương trình bảo hiểm “Dành riêng cho khách hàng thừa” khi đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử tăng vọt lên mức cao mới. Người giám sát đã khởi động chương trình bảo hiểm trị giá 100 triệu đô la vào năm 2019 thông qua Lloyds ’of London để bảo vệ tài sản tiền điện tử của nhà đầu tư khỏi bất kỳ loại mối đe dọa nào từ bên ngoài.

Bảo hiểm bổ sung là phản ứng đối với sự tăng trưởng đầu tư mạnh mẽ của tổ chức vào tài sản kỹ thuật số vào năm 2021. Với khoản bảo hiểm hiện lên đến 700 triệu đô la, BitGo được xếp hạng là bảo hiểm lớn nhất trong không gian tiền điện tử, Peter Najarian, giám đốc doanh thu của BitGo, tự hào .

Ông nói: “Chúng tôi đã có thể cung cấp cho khách hàng khả năng mua bảo hiểm riêng từ một nhóm các công ty bảo hiểm đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi với mức giá rất ưu đãi. “Tôi có thể tưởng tượng mức bảo hiểm thực tế của chúng tôi hơn 600 triệu đô la chắc chắn là mức lớn nhất trên thị trường hiện nay.”

Tương tự như bảo hiểm đầu tiên, bảo hiểm bổ sung có nguồn gốc từ Lloyds of London phối hợp với Woodruff-Sawyer & Co. và Paragon International Insurance Brokers of London.

BitGo đã mở rộng cửa cho các công ty mua bảo hiểm “vượt quá giới hạn” trên 100 triệu đô la vào năm 2020 và bảo hiểm bổ sung mới nhất là phần mở rộng cho chương trình đó. Sàn giao dịch và nền tảng thanh toán tiền điện tử lớn, Crypto.com là một trong những người đầu tiên mua giới hạn vượt quá giới hạn dành riêng cho khách hàng trong nỗ lực bảo vệ tài sản được giữ trong kho lạnh.

Phát biểu về khoản bảo hiểm 600 triệu đô la bổ sung, Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe cho biết,

“Sự kiện quan trọng này chứng tỏ rằng việc cung cấp đã rất phổ biến với những khách hàng đang tìm kiếm bộ nhớ bảo hiểm và an toàn tối ưu”.

Tuy nhiên, thị trường bảo hiểm tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn chớm nở vì những lo ngại về quy định và những thách thức về bảo mật đã thúc đẩy hầu hết các công ty bảo hiểm toàn cầu cung cấp bảo hiểm. Do đó, những người giám sát tiền điện tử buộc phải lưu trữ tài sản của họ trong kho lạnh để tránh các nỗ lực hack vào ví. Trong khi bảo mật được tăng cường, lưu trữ tài sản trong kho lạnh có những thách thức, chẳng hạn như khó khăn trong giao dịch và rút tiền.

Một chính sách bảo hiểm “đặc biệt” bao gồm những rủi ro như vậy, cũng được sử dụng để bảo hiểm đồ mỹ nghệ và vàng thỏi được lưu trữ trong các ngân hàng và các tổ chức khác.

Theo Jacob Decker, phó chủ tịch của Woodruff-Sawyer, việc có các chính sách cụ thể bảo vệ khách hàng khỏi “hoạt động gian lận liên quan đến những người trong cuộc như nhân viên và có thể thông đồng với các tác nhân xấu bên ngoài”. Ngoài ra, nó bảo đảm các khoản tiền trong trường hợp “phá hủy vật chất của vật liệu quan trọng do hỏa hoạn, lũ lụt hoặc động đất.”

BitGo gần đây đã nhận được điều lệ từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) để trở thành người giám sát độc lập hoạt động trong thành phố.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận